Những điều cần biết về chuông cửa không dây EXPERT nút bấm to

Những thông tin hữu ích về chuông cửa không dây EXPERT nút bấm to dưới đây dành cho những ai đang có cho mình ý định mua loại chuông cửa này.

Cơ chế hoạt động của chuông cửa không dây EXPERT nút bấm to:

Là một đồ chơi công nghệ độc đáo thì chiếc chuông cửa thông minh này sẽ họat động thông qua tần số của sóng radio, ngay khi có chuông bấm thì nó sẽ phát tới bộ thu và phát tín hiệu thông báo đến bộ phận chuông báo sau đó chuông báo sẽ thực hiện chức năng của mình bằng cách phát ra âm thanh chuông báo cho gia chủ rằng nhà có khách đến để bạn có thể nhận biết và nghe rõ ràng về thông báo.

Tính năng của chuông cửa không dây:

Sản phẩm thiết bị thông minh này được thiết kế có độ chống thấm nước cao, và đặc biệt về mặt thẩm mỹ thì bạn cũng có thể yên tâm, vì nó sẽ phù hợp với mọi không gian cho mọi ngôi nhà của bạn. Âm thanh chuông báo khá to, và và khác biệt hoàn toàn với những âm báo thông thường từ điện thoại nên bạn không cần phải e dè về âm lượng. Có khả năng học lệnh và sét nhận lệnh nhanh khi được cài đặt, lắp đặt dễ dàng chỉ trong vài phút. Và có thể sử dụng cho những ngôi nhà nhiều tầng với nhiều nút nhấn.

Và bạn có thể sử dụng chuông báo này để không chỉ để gọi cửa thông báo khách, mà bạn còn có thể dùng nó để cài đặt nhằm chống trộm và để thông báo trong bệnh viện gọi y tá hoặc người giúp việc ngay tại nhà.

Các loại âm thanh chuông báo cho bạn lựa chọn:

Chuông cửa không dây EXPERT nút bấm to có tới 12 loại âm thanh chuông báo cho bạn có thể lựa chọn. Và với mỗi loại chuông báo sẽ đều có những âm thanh phát ra riêng biệt, không chuông nào giống loại chuông nào. Bởi chúng được cấu tạo tần số độc lập riêng nên đảm bảo tính an toàn, không bị tình trạng trùng tần số khi hai nhà liền kề cùng sử dụng sản phẩm. Và chúng có thể phát ra âm thanh trong một vùng tương đối rộng, lên tới 150-200 trong điều kiện không khí mở và sẽ có 2 mức âm lượng để ban có thể điều chỉnh chuông cho phù hợp với không gian và diện tích căn nhà của bạn

Với khoảng cách âm báo như thế này đã khiến cho chiếc chuông báo cửa không dây này được cộng thêm điểm vượt trội hơn so với những chiếc chuông báo khác. Khi mà vùng âm thanh nó chỉ có thể phát ra trong khoảng diện tích nhỏ bé.

Một vài lưu ý nhỏ khi sử dụng thiết bị này:

Bạn chỉ nên sử dụng và thay thế đúng loại pin của máy giống như sản phẩm cân tiểu ly điện tử để đảm bảo tuổi thọ của thiết bị và bạn nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Không nên lạm dụng thiết bị cho những không gian quá rộng lớn, và trong trường hợp như vậy thì bạn nên lắp đặt thêm 1 vài chiếc chuông như vậy để đảm bảo âm thanh có thể phát ra rộng khắp.

Như vậy là trên đây tôi đã cung cấp cho các bạn một vài thông tin quan trọng của chiếc chuông cửa không dây để bạn có thêm những thông tin hữu ích khi sử dụng thiết bị này cho ngôi nhà của mình được an toàn và bền lâu hơn.

Ngoài những chiếc chuông cửa ra thì bạn cũng có thể đến tại shop đồ công nghệ độc đáo sáng tạo 88 chúng tôi, để mua sắm thêm cho mình những thiết bị điện thông minh khác cùng với những sản phẩm công nghệ cao như kính lúp giá rẻ…..

Tác giả: congtungtm

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *