Những điều cần biết về vay tín chấp

Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp được hiểu như thế nào?

Vay vốn ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính mà không phải thế chấp bất kỳ tài sản gì hay chịu bất cứ điều kiện bảo lãnh nào khi đi vay vốn. Các sản phẩm vay không cần thế chấp hiện nay: Vay vốn tín chấp theo lương tiền mặt – chuyển khoản, Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện, vay tín chấp theo thẻ tín dụng, vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ.

 

Lưu ý về điểm tín dụng của bạn

Ở đây chúng ta có một khái niệm mới: điểm tín dụng. Hiểu một cách nôm na thì điểm tín dụng là cách mà ngân hàng đánh giá và xếp bạn vào một nhóm khách hàng nào đó. Điểm tín dụng tốt thì bạn sẽ dễ dàng vay tín chấp ngân hàng hơn và ngược lại. Do đó, để kiểm tra điểm tín dụng của mình, hãy liên hệ với ngân hàng mà bạn thường xuyên giao dịch xem có khoản nợ nào bạn trả chậm quá 10 ngày không, và hãy cố gắng cải thiện bằng việc trả nợ đúng hạn, sẽ rất có ích cho bạn sau này.

Liên hệ vay tín chấp :  0988.647.262

Đánh giá khả năng trả nợ của bạn

Có vay thì phải có trả, trước khi bạn đặt bút ký vào hợp đồng vay tieu dung ca nhan, bạn hãy cân nhắc lại về khả năng trả nợ hàng tháng của mình. Theo kinh nghiệm vay tín chấp của một số người, nếu như khoản phải trả chiếm trên 2/3 tổng thu nhập hàng tháng của bạn thì chúng tôi khuyên rằng bạn nên dừng lại hoặc chỉ vay khi có việc gì thực sự cần thiết. Bởi những biến cố hàng ngày có thể xảy ra rất ngẫu nhiên. Bạn gần như không thể làm chủ được các khoản chi phát sinh như ốm đau, cưới hỏi… do vậy, đừng nướng toàn bộ số tiền kiếm được vào việc trả nợ vay tín chấp nhé, bạn sẽ gặp rắc rối đó.

Xem thêm: vay tiêu dùng cá nhâ không thê chấp ở đồng nai

Hình thức trả nợ như thế nào?

Trong thời gian cho vay, khách hàng trả nợ theo hình thức trả góp hàng tháng. Bạn  phải có trách nhiệm trả nợ đầy đủ và đúng hạn để bảo vệ chữ Tín. Bởi vì nếu bạn trả nợ không đủ hoặc không đúng hạn thì lịch sử tín dụng của bạn bị xếp vào dạng xấu trong hệ thống chung của các ngân hàng và tổ chức tín dụng. Nếu như vậy, bạn sẽ không thể vay thêm bất kỳ khoản vay nào tại các ngân hàng và tổ chức tín dụng khác

Xem thêm:cho vay tín chấp cực nhanh

Tác giả: provanthanh

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *