Những nét nổi bật trên điện thoại Samsung A 2017

Samsung là một trong những nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới hiện nay. Trong bài viết Carephone sẽ cùng bạn “khám phá” nét nổi bật ở dòng điện thoại này nhé!

Các tính năng mới của dòng điện thoại Samsung A 2017

Samsung-A-2017-1

“Sự cố” Galaxy Note 7 “chết yểu” đã khiến hãng này thiệt hại không nhỏ trong năm ngoái. Để đánh dấu cho sự trở lại của một ông lớn về công nghệ, vào đầu năm 2017, những chiếc Galaxy A3, A5, A7  thuộc dòng điện thoại Samsung A 2017 lần lượt ra đời và nhận được sự đón chờ vô cùng của người hâm mộ Samsung.

Một trong những tính năng và sự thay đổi lớn nhất của dòng sản phẩm này so với các sản phẩm “đàn anh” trước đó chính là khả năng cảm biến vân tay, kháng nước và sạc pin nhanh. Với khả năng cảm biến vân tay, khả năng bảo mật của các điện thoại Samsung A 2017 đã được nâng lên một tầm cao mới với vị trí nhận cảm ứng là phím Home. Điểm đáng chú ý ở đây là việc tính năng này được hỗ trợ tại phiên bản Galaxy A3 2017 nhưng lại không có trên phiên bản vào năm 2016.

Kế đến, một cuộc cách mạng khác về đẳng cấp đã được Samsung áp dụng cho dòng sản phẩm tầm trung này. Tuy nhiên, khá bất ngờ khi tiêu chuẩn cao cấp chống bụi và nước này đã được trang bị trên dòng điện thoại Samsung A 2017. Đây có thể xem là một cú hích vào phân khúc thị trường smartphone tầm trung hiện nay.

Ngoài ra cũng phải nhắc đến khả năng sạc pin nhanh, tính năng này cực kì hữu dụng với những người có nhu cầu sử dụng điện thoại cao trong ngày. Mặc dù vậy, với dung lượng pin khá khiêm tốn, tính năng này đã không được ứng dụng trên sản phẩm Galaxy A3.

   >>> Xem thêm: Thay mặt kính samsung s7 edge hàng chính hãng!!!

Samsung-A-2017-2

Các cải tiến đột phá của dòng điện thoại Samsung A 2017

Nếu để ý một chút bạn sẽ dễ dàng phát hiện vị trí loa của dòng sản phẩm này vô cùng độc đáo. Những thiết kế về loa trên thị trường hiện nay thường được đặt tại vị trí cạnh dưới. Việc sắp xếp này tuy đem đến vẻ đẹp tổng thể của điện thoại nhưng cũng đôi lúc làm giảm hiệu năng trực tiếp của loa. Điện thoại Samsung A 2017, loa đã được điều chỉnh thích hợp tại phía bên phải máy. Tính năng này bước đầu đã nhận được sự tán thành của đông đảo người dùng.

Samsung-A-2017-3

Cũng giống như khả năng chống bụi chống nước, đây là một tính năng cao cấp, rất hiếm được áp dụng tại sản phẩm tầm giá trung bình giúp kết nối nhanh chóng, dễ dàng với nhiều loại thiết bị khác nhau.

Tác giả: baduyngo

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *