Những phương pháp tăng thời gian quan hệ tuyệt đỉnh cho nam giới

Việc quan hệ đối với các quý ông có vấn đề về sinh lý có thể khá khó khăn và khiến không ít người mất tự tin, lo lắng về tình trạng này khi kéo dài. Bên cạnh các hình thức tăng cường sinh lý nam bằng dược phẩm hoặc chế độ ăn uống trong thời gian dài, các quý ông có thể thử kéo dài thời gian quan hệ bằng 3 tư thế khá “lạ” và phi truyền thống nổi tiếng giúp nam giới bền bỉ hơn khi “vui vẻ”. Hãy theo sát chỉ dẫn trong bài viết sau đây và tự kiểm nghiệm thực tế với người bạn của mình.


tang-cuong-sinh-ly-nam-11-9
Bên cạnh sự can thiệp và tăng cường sinh lý nam bằng dược phẩm, các quý ông vẫn có thể áp dụng một số tư thế quan hệ để tạo ra sự khác biệt rõ rệt cho cuộc vui

  1. Tư thế chữ thập

Đây có thể là tư thế khá lạ nhưng vẫn bảo đảm được cảm giác cho cả hai mà các quý ông không phải lo về vấn đề xuất tinh sớm. Các quý ông có thể nằm nghiêng một bên và nàng dùng chân để cuộn vào phần hông tương tự như lúc ngồi vào lòng của các quý ông. Lúc nàng nhẹ nhàng đẩy phần hông vào và mở rộng chân, các quý ông có thể bắt đầu di chuyển và cuộc vui bắt đầu. Bên cạnh việc các quý ông chủ động di chuyển nhờ vào việc bám vào phần hông của các nàng, nàng cũng có thể chủ động hơn bằng lực ép từ chân quấn quanh hông từ lúc đầu.

Tư thế này hoàn toàn có tác dụng nhờ vào việc hạn chế khoảng trống giữa hai người, khiến việc di chuyển của các quý ông ít hơn nhưng vẫn tạo khoái cảm và giữ cuộc vui không nguội đi. Đây là tư thế “nghỉ giữa giờ” để các quý ông có thời gian hồi sức để đi đến kết thúc.

  1. Tư thế nhấc bổng

Điểm mấu chốt ở tư thế này đó là đôi chân vững chắc và đôi tay khoẻ khoắn của các quý ông để có thể nâng đỡ các nàng. Các quý ông có thể nhấc bổng nàng lên cao để nàng có thể dùng tay và chân để bám trên cơ thể, sau khi mọi thứ đã “sẵn sàng” thì các quý ông có thể bắt đầu di chuyển. Đây cũng là tư thể mà cả hai có thể tự chủ động để có cảm giác khác lạ hơn, tuy nhiên nó vẫn sẽ không làm các quý ông có cảm giác muốn xuất tinh sớm. Dù sẽ khá mệt mỏi trong quá trình di chuyển, tuy nhiên cảm giác mới lạ mà tư thế này mang lại sẽ tạo thêm cảm hứng cho các quý ông tiếp tục trong thời gian dài.

keo-dai-thoi-gian-quan-he-11-9
Dù giống như một loại
thuốc kéo dài thời gian quan hệ khá hiệu quả, tuy nhiên tư thế này sẽ yêu cầu khá nhiều sức lực từ các quý ông đấy

Các quý ông luyện tập sức bền hoặc có áp dụng các loại thuốc tăng cường sinh lý nam sẽ phù hợp hơn những quý ông có vấn đề về cân nặng hoặc béo phì.

  1. Tư thế nhón chân

Tương tư với tư thế thứ hai, nhưng các quý ông sẽ đỡ phải vất vả hơn trong việc nâng và giữ nàng trên không. Cả hai cùng đứng thẳng, nhưng nàng sẽ hơi cúi về phía trước và các quý ông sẽ phải hơi nhón chân để “vào vị trí” và bắt đầu di chuyển. Có cùng khả năng kéo dài thời gian quan hệ nhờ vào việc hạn chế sự di chuyển của các quý ông, yếu tố nổi bật của tư thế này đó là việc dễ dàng vào sâu và tạo cảm giác cho cả hai mà không lo về vấn đề “về đích” sớm.

Tư thế này phù hợp cho hầu hết tất cả các thể trạng của nam giới, nên các quý ông đều có thể thử nghiệm thực tế ở tư thế này. Tuy nhiên, việc cải thiện tình trạng sức khoẻ và thể trạng cũng luôn là tốt nhất trong thời gian dài

Tác giả: seo.firstcom

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *