Những thành phần cơ bản của giày patin

1. Càng

Càng là bộ phận quan trọng nhất của một đôi giay Patin, nó được coi là khung xương của đôi giày gắn kết các bộ phận khác với nhau. Để đảm bảo về độ vững chắc và khả năng điều khiển của người chơi, bộ phận càng cần độ cứng nhất định nhưng yêu cầu phải nhẹ nên rất khó có những chất liệu mà có đủ tiêu chuẩn về vật lý để chế tạo giày. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu giay Patin lớn khác nhau tuy nhiên hợp kim nhôm vẫn là lựa chọn số 1 của các nhà sản xuất, một chất liệu nhẹ, bền lại không gỉ. trên càng của patin còn được thiết kế một khóa càng để điều chỉnh độ cao của giày patin phù hợp với người chơi.

Bộ giầy trượt patin, mũ, bảo vệ Cougar MZS828 - Hồng, bánh phát sáng

Bộ giầy trượt patin, mũ, bảo vệ Cougar MZS828 – Hồng, bánh phát sáng

2.Thân giày

Chất liệu làm thân giày từ vật liệu vải dù mềm bên trong có lớp xốp cao cấp đảm bảo sự thoải mái cho người chơi. Bên ngoài để giữ vững chân của người chơi tránh trường hợp bị ngã khi trượt gây ra trẹo chân.Thân giày còn bao gồm 2 hai đai: đai bằng nhựa và đai bằng dai để điều chỉnh kích thước phù hợp với chân của người dùng.

3. Bánh xe

Bộ phận bánh xe của patin được làm từ chất liệu PU có tính chất vật lý bền, đàn hồi hơn cao su và chịu được va đập tốt đối với hầu hết trên các địa hình. Trong bánh xe có vòng bi ABEC 5 đảm bảo độ nhạy của bánh xe và an toàn cho người sử dụng. Vòng bi ABEC 5 có quy chuẩn chất lượng về sự chịu đựng, bền bỉ, sự chống mài mòn của lực ma sát do các nhà sản xuất Mỹ đề ra được sử dụng thiết kế cho các loại Roller Finess thông thường.

4.Phanh

Các đôi giày Patin ban đầu đều được thiết kế có kèm phanh để người mới tập trượt Patin có thể sử dụng để học các kỹ thuật phanh cơ bản ngay từ ban đầu. Bộ phận phanh được trang bị ở chiếc giày phía bên phải phù hợp với đa số người Việt Nam đều thuận chân phải, bạn cũng đừng thắc mắc vì sao những đôi giày của dân chuyên nghiệp đều không có bộ phận này. Cơ bản sau thời gian bộ phận này được tháo ra để học kỹ thuật phanh bằng bánh như vậy người chơi sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn.

Địa chỉ BABY CỦA TÔI – thế giới đồ chơi thông minh

– Hà Nội: Số 75, LK6A Làng Việt Kiêu Châu Âu, Nguyễn Văn Lộc, Hà Nội, ĐT: 04.399.00.366

– Hải Phòng: 70 Trần Nguyên Hãn, Q.Lê Chân– Hải Phòng – ĐT: 0916.546.266

– Đà Nẵng: 448 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê – Đà Nẵng – ĐT: 0968.942.346

– Tp.HCM:

+ Số 538/2A Lý Thường Kiệt – P7 – Q. Tân Bình – Tp. HCM, ĐT: 0948.196.996

+ Số 725 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Q. Bình Thạnh – Tp. HCM ĐT: 0868.246.246

 

Tác giả: bbtvietnam5

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *