Những thiết bị tiện lợi để trong phòng sau khi sinh em bé

Máy hút sữa

may-hut-sua-spectra-dew-350

Máy hút sữa Spectra Dev 350

Vấn đề về sữa mẹ luôn là mối quan tâm hàng đầu của những mẹ sau khi sinh. Việc cho con ăn no đủ, sữa có thơm hay không, nên bổ sung sữa ngoài như thế nào… Tất cả những vấn đề liên quan sẽ được các mẹ đặc biệt quan tâm.Với một chiếc máy hút sữa với mục đích là lấy sữa mẹ trong trường hợp sữa bị tắc nghẽn hoặc lấy trước để có thức ăn cho bé khi phải đi công tác xa nhà đối với các mẹ làm công chức văn phòng. Một trong số các dòng máy hút sữa nổi tiếng tại Việt Nam bạn có thể tin dùng máy hút sữa spectra dew 350 là dòng máy chất lượng hiện có bán trên thị trường với giá thành hấp dẫn mà chị em có thể tham khảo.

Máy tạo hơi ẩm

may-phun-suong-fatz-baby

Máy phun sương Fatz baby

Trong căn phòng của các mẹ và bé thường có trang bị điều hòa để giữ ấm bảo vệ sức khỏe non nớt của trẻ khỏi thời tiết lạnh giá hoặc nóng lực. Với một chiếc may phun suong tạo hơi ẩm trong phòng sẽ làm cho căn phòng được cân bằng ẩm một cách hiệu quả. Với cơ chế dùng năng lượng điện để phun hơi nước dạng hơi làm tăng độ ẩm trong phòng do máy điều hòa làm mát tiêu biến thì công việc chỉ đơn giản là cắm điện và bật công tắc lên bình đã có sẵn nước và máy tự động phun tự nhiên.

Bình uống sữa nano silver

binh-sua-nano-silver-wesser

Bình sữa Nano Silver Wesser

Bình uống sữa giúp mẹ chăm con nhàn hơn do bé có thể dùng sữa ngoài. Bình uống phù hợp và tiện lợi cho những mẹ trong thời gian mất sữa hoặc muốn dừng việc ty cho con để cho uống sữa ngoài. Để đảm bảo về chất liệu sản phẩm bình sữa thì các mẹ có thể tìm dùng các sản phẩm binh sua nano silver wesser tại các chi nhánh cửa hàng của Shop Trẻ Thơ với cam kết sản phẩm chính hãng và phục vụ tốt nhất.

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *