Những thông tin cơ bản về vay tín chấp tại VPBank

vay tín chấp uy tín

Khách hàng vay tin chap da nang tại ngân hàng vpbank hiện nay sẽ có thể mua sắm thoải mái với khoản vốn vay tiêu dùng lên đến con số 300.000.000 mà chẳng cần thế chấp tài sản. Đặc biệt khi sử dụng khối tín dụng FE của VPBank, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hànhvay tin chap da nang cũng như các dịch vụ khác tại ngân hàng.

Nói đến vay tieu dung da nang quý khách sẽ dễ dàng nhận thấy những ưu điểm vượt trội như điều kiện vay vốn đơn giản (chỉ cần chứng minh thu nhập cá nhân một cách rõ ràng và xác thực), có thể chọn hình thức vay mà mình muốn: vay tín chấp theo lương, vay dựa trên bảo hiểm nhân thọ hoặc các loại thẻ tín dụng, hay dựa trên giấy kinh doanh

Ngoài ra, một điểm đáng nói ở đây là đối với vay tieu dung da nang, khi khách hàng thanh toán trước kì hạn thì không bị tính lãi. Hình thức cho vay tín chấp hiện nay đang mở ra càng nhiều loại hình để đáp ứng nhu cầu vay của mọi đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, các ngân hàng thương mại, tổ chức tín dụng cũng đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi khi đi vay.

Để tiến hành vay tin chap da nang, các bạn cần lưu ý cần có các loại giấy tờ như: giấy tờ tùy thân bao gồm ảnh 3×4, chứng minh thư, hộ khẩu và sổ xác nhận tạm trú; Hợp đồng lao động, giấy xác nhận công tác, bảng lương sao kê ngân hàng, bảng lương tiền mặt có xác nhận của công ty để chứng minh thu nhập. Có thể cung cấp một vài giấy tờ thay thế như: hợp đồng bảo hiểm, thẻ tín dụng, hóa đơn tiền điện…

Các thông tin về vay tin chap da nang các bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của chúng tôi tại Toà nhà Bưu Điện – 155 Nguyễn Văn Linh – Đà Nẵng hoặc qua số điện thoại  0936.444.007.

Tác giả: levannhandlk4

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *