Những tips hay cho mẹ sử dụng máy hút sữa Medela Freestyle hiệu quả

Với những mẹ có size ngực to thường có lượng sữa dồi dào gây nên tình trạng cương đau khi bé bú không hết hoặc tiết sữa gây mất vệ sinh và khó chịu. Hoặc các mẹ lần đầu sinh bé, sữa thường về chậm, bé bú không đúng cách gây tắc tia sữa… Lúc này, chiếc máy hút sữa freestyle medela vô cùng cần thiết sẽ giúp mẹ khắc phục tình trạng khó chịu và tích trữ sữa cho bé sử dụng lâu dài hiệu quả.

Hiểu đúng về sản phẩm máy hút sữa Medela Freestyle đang sử dụng

Điều đầu tiên mẹ cần lưu ý là phải hiểu đúng về sản phẩm máy hút sữa Medela Freestyle mình đang sử dụng thì mới đem lại hiệu quả cao. Đây là dòng máy hút sữa cao cấp nhất hiện nay của hãng Medela (Thụy Sỹ) với nhiều tính năng ưu việt như sau:

– Máy hút sữa Medela Freestyle sử dụng công nghệ hiện đại hút sữa 2 pha giúp kích thích tiết sữa mẹ nhanh chóng, rút ngắn tối đa thời gian hút sữa.

>> Kinh nghiệm giúp mẹ hút và trữ sữa hiệu quả khi đi làm

– Máy được sử dụng dễ dàng với bảng điều khiển ít nút bấm và màn hình LCD hiển thị thông số.

– Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, bầu hút có thể gắn trực tiếp lên ngực nên mẹ không bị mỏi tay khi hút sữa lâu.

– Máy hút sữa Medela Freestyle được sản xuất bằng nhựa cao cấp đã được kiểm định không chứa Bisphenol A, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Máy có 2 bầu hút song song, hoạt động nhịp nhàng giúp tuyến sữa lưu thông đều ở cả 2 bên, tăng tiết lượng sữa nhiều hơn tới 18% so với việc mẹ hút từng bên một.

Tips hay cho mẹ

– Nhiều mẹ lần đầu tiên sử dụng máy hút sữa thường có tâm lý sợ đau nên muốn thực hiện từng bên một để thử nghiệm. Tuy nhiên, máy hút sữa Medela Freestyle là máy đôi với nhiều lợi ích cho bầu ngực của mẹ và giữ dinh dưỡng của sữa nên các mẹ cần thực hiện hút sữa ở cả 2 bên ngực.

– Trước khi hút sữa mẹ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy hút sữa medela chính hãng của nhà sản xuất và tiệt trùng dụng cụ hút sữa, bình chứa sữa và vệ sinh tay, ngực.

– Mẹ cần chọn cho mình 1 tư thế thoải mái nhất như thiền yoga hay xem một chương trình giải trí…

– Chuẩn bị sẵn đồ uống để tránh phải di chuyển. Uống nước, hoặc sữa ấm và ăn no trước, trong khi hút sữa rất tốt.

– Massage nhẹ nhàng bầu ngực để sữa ra dễ dàng hơn: mẹ dùng khăn ấm đắp lên ngực khoảng vài phút sau đó đặt 1 tay lên phần trên của vú, 1 tay phía dưới rồi di chuyển theo hai hướng ngược nhau khoảng 5-8 lần. Tiếp theo vê nhẹ đầu ti cho đến khi sữa về. Cuối cùng đặt phễu hút sữa và công việc còn lại để máy hút sữa Medela Freestyle giúp bạn.

– Nếu sữa chưa về, mẹ tiếp tục thực hiện massage lại vài lần.

Xem thêm:

  • may hut sua medela harmony
  • máy hút sữa medela harmony chính hãng
  • medela harmony
  • may medela harmony giá rẻ
  • máy hút sữa harmony medela
Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *