Nội dung lớp học tiền sản miễn phí Shop Trẻ Thơ

Chuẩn bị kiến thức và kĩ năng chăm sóc sản phụ và trẻ sơ sinh một cách tốt nhất, các bạn hãy cùng đăng ký lớp học tiền sản tại hà nội Shop Trẻ Thơ để được tìm hiểu những kiến thức cần thiết nhất trong quá trình sinh em bé và chăm sóc em bé một cách tốt nhất.

 Thời gian nên tham gia lớp tiền sản?

– Trước khi mang thai để chuẩn bị tinh thần tốt nhất

– Trong khi mang thai để chăm sóc tốt từng mốc thời gian của thai kỳ

– 3 tháng trước khi mẹ sinh để có được kỹ năng cần thiết để vượt cạn

Thế nào là lớp học tiền sản?

Lớp học tiền sản được tổ chức như những lớp học ngoại khóa, tại lớp học các chuyên gia về sức khỏe dinh sản sẽ tới dạy cho các mẹ các chất dinh dưỡng khi mang thai và những bài tập kỹ năng để chuẩn bị vượt cạn thuận lợi.

 Xem thêm: Điểm thú vị mà lớp học tiền sản mang đến cho các bà bầu

 Lợi ích của lớp tiền sản là gì?

– Các mẹ sẽ được các chuyên gia chia sẻ về cách kiểm soát cơn đau, qua kỹ năng thở, massage và dùng thuốc giảm đau hợp lý.

– Những chia sẻ của chuyên gia về quá trình sinh nở, những câu chuyện thú vị giúp mẹ tư tin và kiểm soát được ca sinh của mình.

– Nói chuyện về nỗi sợ hãi, những thắc mắc và mong đợi với các bà mẹ khác sẽ giúp xua tan nỗi lo và chuẩn bị tốt hơn cho bản thân.

– Việc cùng tham gia lớp học sẽ tạo ra mối gắn kết chặt chẽ hơn giữa bạn và bạn đời.

Đối tượng tham gia lớp học tiền sản?

Đối tượng tham gia lớp học tiền sản chủ yếu là các mẹ bầu, nhưng ngoài ra các ông bố cũng nên tham gia vào lớp để hiểu được cách chăm mẹ bầu, chăm bé một cách tốt nhất.

Đối tượng nữa có thể tham gia là bà nội, bà ngoại của cháu bé vì các bà đều có kinh nghiệm quý báu trong việc sinh và chăm sóc  em bé.

Các mẹ bầu có thể tới lớp học tiền sản miễn phí Shop Trẻ Thơ, để cùng các chuyên gia học cách vượt cạn và chăm sóc con yêu thành công. Kết thúc buổi học bạn sẽ nhận được thêm những quà tặng từ nhà tài trợ và phiếu mua hàng cho mẹ và bé : Bình sữa cho bé, đồ sơ sinh, quần áo, tã lót và các sản phẩm quan trọng khác như: mua noi nau chao cho be, cũi cho em bé ngủ, xe đẩy cho bé đi chơi, đồ chơi lego,…

Tác giả: levannhandlk4

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *