Ổ cứng SSD Kingston và những hiệu năng của chúng

ổ cứng laptop đà nẵng

Vào thời đại công nghệ hiện đại như ngày nay thì ram laptop da nang cho rằng chúng ta sẽ không phải tốn nhiều chi phí để nâng cấp máy tính của mình nữa. Hiện nay trên thị trường tràn lan những sản phẩm với các nhãn hiệu khác nhau. Nhưng ram laptop da nang nhận thấy ổ cứng của Kingston vẫn là được đánh giá cao nhất cả về hiệu năng cũng như giá cả trên  thị trường.

Hãy cùng thay o cung laptop da nang tìm hiểu hiệu năng của ổ cúng Kingston bằng bài test củathay o cung laptop da nang nhé. Bài sẽ tiến hành so sánh 3 ổ cứng SSD cùng dung lượng 120GB của 3 hãng nổi tiếng Kingston,Toshiba và Intel. Bạn đoán thử kết quả thế nào? Kết quả là SSD Kingston có hiệu năng tương đối tốt, tốc độ khởi động hệ điều hành, khả năng xử lý hình ảnh, tốc độ copy file tương đương với SSD của Toshiba và Intel. Thay o cung laptop da nangthật bất ngờ khi “Kingston cho kết quả tốc độ Read đạt 526MB/s, tốc độ Write đạt 521MB/s” khi test điểm hiệu năng trên ATTO Disk Benchmark, so sánh SSD Kingston V300 với các SSD khác và  “kết quả Read đạt 415MB/s, Write đạt 488MB/s” khi thử nghiệm trên CrystalDisk Mark, SSD Kingston V300.

Ram laptop đà nẵng đã test xong hiệu năng của ổ cứng Kingston. Các bạn hài lòng với kết quả không? Các bạn có thể yên tâm chọn cho mình một ổ cứng Kingston để nâng cấp máy tính rồi đấy. Hãy liên hệ với ram laptop đà nẵng qua số 05113.783.783 – 0911.235.333 hoặc đến Tầng 1, Lô 145 Lê Thanh Nghị – Hòa Cường Bắc – Hải Châu – Đà Nẵng  để được tư vấn kịp thời nhé.

Tác giả: huong.dtt

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *