Oppo N1 cá tính đã chính thức có mặt ở Việt Nam

Pin dung lượng 3,610mAh, Thay màn hình OPPO N1 một mức pin khủng đối với kích thước màN1 đang sở hữu. Máy sẽ chạy trên nền tảng ColorOS, hoạt động dựa trên Android 4.2.Về mặt kết nối, Oppo N1 được hỗ trợ 2 băng tần Wi-Fi 802.11ac, Bluetooth 4.0, và công nghệ giao tiếp tầm ngắn NFC. NFC có khả năng ghi lại tốc độ trong khi bạn lái xe, đây cũng chính là thiết bị đầu tiên trên thế giới hỗ trợ công nghệ này.Máy sẽ được bán ra với mức giá 571USD (khoảng 12 triệu VNĐ), một mức giá quá hời so với những gì

Những hình ảnh tuyệt đẹp được chụp từ camera của Oppo N1

N1 mang lại, máy sẽ chính thức lên kệ trong tháng 10. Hiện hãng chưa Thay màn hình OPPO N1 chính hãng công bố lịch trình phân phối sản phẩm rộng rãi trên toàn thế giới.Oppo N1 chính thức công bố: Rất lột xác, rất phá cách!Cũng trong sự kiện, Oppo tuyên bố hãng đang có mối “thân tình” cùng đội ngũ Cyanogen. Rất có thể trong tương lai, chúng ta sẽ có một phiên bản Oppo N1 độc lập chạy trên bản ROM do chính CyanogenMod cung cấp. Người dùng sẽ có 2 sự lựa chọn khi mua N1, bao gồm phiên bản chạy trên Color OS và CyanogenMod.

Sau sự xuất hiện khá Bán máy ép kính điện thoại thành công máy ép kính điện thoại của Oppo Find 5, hãng điện thoại đến từ Trung Hoa đại lục đã dần tạo ra được một dấu ấn và sức hút của riêng mình trên thị trường sản xuất các thiết bị di động. Và mới đây, để tiếp tục kéo dài chuỗi thành công của mình, hãng này đã giới thiệu tiếp đến người tiêu dùng một chiếc smartphone khác với tên gọi Oppo N1.Oppo N1 – chiếc điện thoại vừa mới được Oppo cho ra mắt trong một sự kiện diễn ra ở Bắc Kinh tối qua là chiếc điện thoại mới nhất và cao cấp nhất của hãng này ở thời điểm hiện tại.

Tác giả: thanhtrung

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *