Phần mềm chấm công TAS-ERP và giải pháp chấm công lao động cho doanh nghiệp

Việt Nam có nguồn lực lao động dồi dào, các doanh nghiệp của nước ta cũng là các doanh nghiệp trẻ có số lượng nhân viên cũng lên tới hàng ngàn người. Với con số đó, việc chấm công lao động cho nhân viên cũng khá là mệt mỏi và khó khăn. Nhưng nếu các bạn đến với phần mềm chấm công TAS-ERP thì việc chấm công cho nhân viên chỉ là chuyện nhỏ. Phần mềm chấm công TAS-ERP kết hợp với máy chấm công sẽ đảm nhận nhiệm vụ chấm công lao động cho nhân viên bằng cách yêu cầu nhân viên phải quét dấu vân tay hoặc thẻ trước và sau khi đến công ty làm việc.

Phần mềm chấm công sẽ giúp các bạn tổng hợp dữ liệu cho ra kết quả những nhân nhân viên nào đi làm muộn, đi về sớm hay nghỉ công lao động thông qua gói dữ liệu thô được gửi từ máy chấm công về. Phần mềm chấm công làm được những điều trên là do căn cứ vào thời gian mà nhân viên thực hiện chấm công lao động so với thời gian quy định. Máy chấm công chỉ thực hiện ghi lại thời gian chấm công của nhân viên và cập nhật dữ liệu đến máy chủ theo một chu kỳ xác định trước.

Image 8

Ngay khi phần mềm chấm công vân tay TAS-ERP đặt chân vào thị trường, TAS-ERP đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của quý khách hàng và đánh giá cao về sản phẩm, chất lượng tốt và chế độ tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Phần mềm chấm công TAS-ERP đã được nhận giải thưởng Sao Khuê cao quý do bộ Bưu chính Viễn thông trao tặng năm 2006 để vinh danh những tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực công nghệ thông tin và phần mềm. Phần mềm chấm công miễn phí TAS-ERP luôn hứa hẹn sẽ đem lại một phong cách làm việc mới cho doanh nghiệp, một phong cách làm việc khoa học và hiện đại của nền công nghệ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thêm về phần mềm chấm công TAS-ERP nhé!

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE
Địa chỉ Hà Nội: Số 15B – Ngõ 191 – Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: 04.3628.3333 – Fax: 04.3625.5177
Địa chỉ TP. HCM: 16/8 Trần Thiện Chánh – Phường 12 – Quận 10
Điện thoại: 08.3890.8228 – Fax: 08.3625.5178
Hotline: 094.230.6868 – Email: camnhung@digistore.vn
Tác giả: anhtudigimart

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *