Phần mềm, hiệu năng sử dụng máy HTC Desire 510 đánh chi phí thế nào

Ngoài chế độ giao diện mặc định, Desire 510 có thêm giao diện đơn giản dành cho người cao tuổi hoặc trẻ em hay những người mới làm quen với điện thoại. Trên giao diện này, tất cả những chức năng cơ bản nhất của smartphone được hiển thị ra ngoài màn hình cảm ứng màn cảm ứng chính, khá tiện lợi cho người sử dụng.

Phần mềm, hiệu năng sử dụng máy HTC Desire 510 đánh chi phí thế nào

Là sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung, song thay mặt kính htc Desire 510 vẫn được độc quyền khả năng phối hợp với vỏ Dot View như chiếc One M8 cao cấp, đem tới cho người sử dụng những thử nghiệm mới mẻ. Vỏ thay mặt kính htc desire 816 Dot View hiện chưa có mặt tại thị trường việt nam song có thể linh kiện này sẽ được đưa ra sớm.

giá thay mặt kính htc desire 816

Ngoài ra, chức nặng htc desire 816 dành cho trẻ em cũng là tính năng thú vị trên Desire 510, cho phép người sử dụng phân quyền các ứng dụng người khác, chẳng hạn như con cái hay quý khách bè, được sử dụng trên điện thoại. Tính năng này hỗ trợ khách hàng có thể đừng lo lắng cam đoan sự riêng tư cho những chức nặng hay dữ liệu trên điện thoại khi cho người khác mượn máy.

Hiệu năng sử dụng

Desire 510 là chiếc điện thoại đầu tiên sử dụng chip xử lý 64-bit, tuy nhiên như đã nói ở trên, người sử dụng vẫn phải chờ thêm một thời gian nữa để các nhà đi lên tối ưu phần mềm của mình trên nền tảng này. Với bộ vi khắc phục lõi tứ tốc độ 1.2 GHz, chip khắc phục đồ hoạ Adreno 306 và bộ nhớ RAM 1GB, Desire 510 dùng nhanh nhẹn. Từ thực hiện làm đóng mở tính năng, chuyển qua lại giữa các màn hình màn cảm ứng chính hay đa nhiệm thì máy đều đáp ứng nhanh chóng, không có độ trễ.

Tốc độ truy cập vào web nhanh, giá thay mặt kính htc chỉ khoảng 2-3 giây để tải về đầy đủ dữ liệu trang trên mạng Wi-Fi tốc độ cao. Trong khi thời gian để chụp và lưu xong một bức ảnh chỉ mất chưa đến một giây. Ngay cả những game đồ hoạ giá thay mặt kính htc desire 816 như: Riptide GP, Asphalt 8 cũng không làm khó được Desire 510. Điện thoại hoàn toàn mượt mà, htc desire 816 không hề có hiện tượng giật, lag, hỏng hỏng hình ở cả những pha đụng độ, đâm xe.

Trên phần mềm đánh giá hiệu năng AnTuTu version 5.1, máy đạt được 20.431 điểm, cao hơn Asus Zenfone 5 và chỉ thấp hơn một chút so với đàn anh Desire 816. Đối với phần mềm Quadrant, điểm số của Desire 510 là 12.916 điểm, tương đương chiếc Samsung Galaxy S4 (12.951 điểm).

Pin

Cục pin 2100 mAh của Desire 510 đạt kết quả khá cực kỳ tốt trong các bài trải nghiệmgọi điện, lướt web và theo dõi phim HD khi đánh giá với các smartphone ở cùng tầm chi phí. Cụ thể, smartphone có khả năng theo dõi phim HD liên tục được 6 giờ 18 phút, gọi trực tiếp tại chỗ tiếp tục được 11 giờ 8 phút và chơi điện thử giả lập trên phần mềm GFXBench được 3 giờ 50 phút. Lưu ý là các dung lượng pin trên được cửa hàng tính xuất xứ lúc sạc đầy 100% đến khi cạn còn 10%.

HTC còn sản xuất thêm 2 chế độ tiết kiệm pin nhằm tăng khoảng dùng trong khi cần thiết. Đó là chế độ tiết kiệm pin thông thường (giảm xung CPU, giảm độ sáng màn hình cảm ứng, tắt phản hồi rung và chuyển sang ngủ trong khi màn hiển thị màn cảm ứng tắt) và chế độ tiết kiệm pin cao cấp. Trong khi kích hoạt chế độ tiết kiệm pin cao cấp, giao diện dùng sẽ chuyển sang dạng đơn giản. Lúc này màn hình cảm ứng chính chỉ còn các chức năng cơ bản của máy như: gọi trực tiếp, Tin nhắn, Mail, Lịch hẹn…, Hạn chế tối đa việc hao tốn pin cho smartphone.

Kết luận

HTC Desire 510 là một sản phẩm có thiết kế đẹp và đảm bảo thay mặt kính htc với phần vỏ ngoài được gia công tỉ mỉ, đúng với truyền thống của HTC. Máy cũng được biết tới là điện thoại HTC đầu tiênsử dụng vi xử lý 64-bit với hiệu năng nhanh nhẹn. Tuy là smartphone ở phân khúc tầm trung nhưng thay mặt kính htc desire 816 giá bao nhiêu vẫn được độc quyền bộ phần mềm mới nhất của HTC hiện tại. Ngoài ra, chiếc điện thoại tầm trung cũng có một vài nhược điểm đáng chú ý như camera desire 816 giá bao nhiêu chất lượng thấp và màn hình màn cảm ứng hiển thị chưa trung thực.

Nếu muốn một chiếc điện thoại tầm giá dưới 5 triệu đồng với design cực kỳ tốt, hỗ trợ 64-bit, pin và hiệu năng ổn định thì HTC Desire 510 là một sự lựa quyết định cực kỳ tốt. Bên cạnh đó, ở mức giá này cũng có nhiều sản phẩm đáng chú ý như Asus ZenFone 5 hay Nokia Lumia 730, cả hai đều có camera ấn tượng hơn và màn hình sắc nét hơn.

Tác giả: sudoteam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *