Phan trun que – phân sinh học từ trùn quế sử dụng trồng rau sạch

Phan trun que – phân sinh học từ trùn quế sử dụng trồng rau sạch. Mua phan trun que tại Hà Nội, trang trại nuôi trùn quế kim gia trang bán phân trùn quế thu hoạch tại trang trại.

Phân trùn quế của trang trại Kim Gia Trang đơn giản là sản phẩm của một quá trình ủ phân sinh học, trong đó trùn quế được sử dụng để làm nhanh quá trình chuyển đổi rác thải và cho ra sản phẩm cuối cùng tốt hơn. Phan trun que là phân bón hữu cơ, cung cấp hàm lượng acid hữu cơ cao như acid humic, acid fulvic,… các nguyên tố khoáng và hàm lượng dồi dào các acid amin thiết yếu cho ngành nông nghiệp từ trồng trọt cho cây công nghiệp ( tiêu, cao su, macca, điều,..), cây ăn quả ( Cam, quýt, bưởi, bơ, măng cụt,..) và cây rau màu ( xà lách, bắp cải, rau dền,…).Phân trùn quế là sản phẩm phân thu được từ trùn quế. Sau gần 06 tháng nuôi trùn quế bằng sản phẩm phân bò sữa, bò thịt, phân trâu và phân lợn nguyên chất, không nhiễm tạp sẽ cho phân trùn quế hữu cơ 100%.

phan-trun-que-phan-sinh-hoc-tu-trun-que-su-dung-trong-rau-sach

Tại trang trại có sẵn bao từ 10kg, chỉ với 5.000 – 7.000vnd/kg là bà con có thể mua phân trùn quế sử dụng cho từng mục đích trồng trọt của mình. Ngoài ra bạn có thể có nhu cầu mua nhiều có thể mua theo yêu cầu, trang trại sẽ thu hoạch và đóng bao cho bạn. Phân trùn quế có loại vừa thu hoạch và có loại thu hoạch xong đem phơi khô. Bà con có thể lựa chọn cho phù hợp nhất với cây trồng của mình.

Từ những nghiên cứu sớm hơn tại các nước nông nghiệp phát triển cũng cho thấy rằng phan trun que hay dịch trùn quế cung cấp tất cả các dạng dinh dưỡng có sẵn, và làm nhanh sự hấp thu dinh dưỡng của cây. Sreenivas và những người khác. (2000) Nghiên cứu đã tổng hợp những hiệu quả của những ứng dụng phân bón bình thường và phân trùn quế trên đất có sẵn đạm (N) và được lên luống sẵn ở Rajendranagar, Andhra Pradesh, India.

phan-trun-que-phan-sinh-hoc-tu-trun-que-su-dung-trong-rau-sach-1

Tại các vùng quê trồng rau và hoa màu xung quanh trang trại nuôi trùn quế Kim gia trang đã mua phan trun que của trang trại để canh tác cho thấy cây cối ít sâu bệnh mà phát triển nhanh, tiết kiệm phần lớn phân bón khác, nông sản lại sạch và tươi ngon.

Nếu bà con có nhu cầu và còn thắc mắc có thể liên hệ trang trại nuôi trùn quế Kim gia trang để được tư vấn:

– Hotline: 0913.005.426
– Zalo & fb: 0913.005.426
– Email: kimgiatrang@gmail.com
– Địa chỉ: thôn Gia Lương, Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Tác giả: admin.quochuy

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *