Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng cho mảnh đất nhỏ

Để thiết kế được một ngôi nhà đẹp trên một diện tích nhỏ hẹp đòi hỏi kiến trúc sư phải có kinh nghiệm, để có thể đảm bảo về kết cấu cũng như không gian ngôi nhà làm sao để gia chủ không cảm thấy quá gò bó và chật hẹp, dưới đây là mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng trên một diện tích nhỏ mời các bạn tham khảo.

Phối cảnh thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng cho mảnh đất nhỏ

Về mặt ngoại thất, Mẫu kiểu dáng nhà ống đẹp 5 tầng này với một thiết kế cực kỳ tối giản và quen thuộc sở hữu hình khối vuông vắn, kiểu hòa sắc trắng ghi nhẹ nhõm. điểm nổi bật của ngôi nhà chính là hệ thống cửa kính lớn, hệ thống lan can sắt cùng phổ quát ô thông gió nhỏ trên mỗi tầng vừa khiến cho nâng cao vẻ lúc này vừa đảm bảo tăng lấy sáng khi không cho công trình.

Phối cảnh thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng cho mảnh đất nhỏ

phối cảnh thiết kế ngoại hình nhà ống lô phố đẹp năm tầng cho mảnh đất nhỏ

khuôn viên mặt bằng tạo kiểu nhà ống nhà lô phố đẹp năm lầu cho mảnh đất nhỏ

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng cho mảnh đất nhỏ sở hữu diện tích đất 4,5×6,5m là diện tích hơi nhiều đối sở hữu nhà ở mới mẻ vì quỹ đất càng ngày càng khan thảng hoặc khi mà nhu cầu tạo lập, sinh sống của con người càng ngày càng cao. Để xoay sở được mang chừng ấy diện tích là một phần không khó nhưng cũng không hề tối giản bởi ngoài việc xếp đặt đầy đủ không gian theo đề xuất thì còn phải đảm bảo được sự thông thoáng cho ngôi nhà.

Mặt bằng tầng 1 thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng cho mảnh đất nhỏ

Mặt bằng tầng 1+2 thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng cho mảnh đất nhỏ

khu đất tầng 1+2 tạo dáng nhà ống đẹp 5 tầng cho mảnh đất nhỏ

Tầng 1+2: hướng chính tầng một của mẫu mã nhà ống nhà lô phố đẹp này được lắp đặt cửa kính và ốp tường đá tạo sự dị biệt và lạ mắt cho ngôi nhà. ngoài ra phương pháp tạo dáng này sẽ tận dụng được tối đa ánh sáng khi không lúc ban ngày cho khu vực sinh hoạt bên trong vốn chỉ với phòng khách và phòng thờ đặt chung một không gian cộng 1 nhà vệ sinh chung ở sát bên.

Tầng 2 của tạo dáng nhà ống đẹp 5 tầng cho mảnh đất nhỏ là nơi dành cho phòng ăn và nhà bếp của gia đình. Để diện tích phòng thêm đa dạng, đơn vị thiết kế đã chuyển động hướng cầu thang ra vị trí gần nhà vệ sinh để liên thông lên một số tầng phía trên. Sự tính toán tạo hình này sẽ giúp không gian xúc tiến cởi mở và đa dạng hơn.

Mặt bằng tầng 3+4 thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng cho mảnh đất nhỏ

Mặt bằng tầng 3+4 thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng cho mảnh đất nhỏ

khuôn viên tầng 3+4 tạo dáng nhà hình ống đẹp 5 lầu cho mảnh đất nhỏ

Tầng 3+4: Mỗi tầng của mẫu nhà ống đều được nghiên cứu phân bổ vị trí một phòng ngủ mang phối hợp góc uống trà hoặc phòng khiến cho việc phục vụ nhu cầu tư nhân của mỗi thành viên ở trong phòng. Nhà vệ sinh riêng và sân phơi sẽ đảm bảo tính riêng tư, sự độc lập của mỗi tầng.

Mặt bằng tầng 5 thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng cho mảnh đất nhỏ

mặt bằng khu đất tầng 5 tạo dáng nhà phố đẹp năm tầng cho mảnh đất nhỏ

Tầng 5: Đây là tầng dành cho không gian sinh hoạt chung của phần nhiều thành viên trong gia đình. Cả căn phòng hướng ra phía sân vườn cảnh quan phổ thông, xanh mát với ko khí thiên tha hồ vào bên trong ngôi nhà. không gian tầng 5 sẽ là nơi giúp gia đình thư giãn và có dịp quây quần cộng mang nhau trong nhóm ngày cuối tuần phía sau nhà thời kì khiến việc và học tập mỏi mệt.

dòng tạo hình nhà ống đẹp 5 tầng cho mảnh đất nhỏ của chúng tôi trên đây là một ví rằng điển hình cho nhóm căn nhà xây dựng trên diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo được điều kiện sống và sự một thể nghi. quý khách có thể tìm tới công ty Kiến Tạo Việt chúng tôi để được nhận những đưa ra lời khuyên rẻ nhất cho vấn đề mình đang gặp phải. Rất hận hạnh được phục vụ các bạn và chúc anh em gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Xem thêm mẫu thiết kế nhà ống đẹp siêu lạ 3 mặt không cửa sổ :http://nhadepktv.vn/thiet-ke-nha-ong/mau-nha-ong-dep-sieu-la-3-mat-khong-cua-so.html

Tác giả: kientaovietgroup

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *