Phối cảnh thiết kế nhà ống hiện đại 5 tầng 6x24m

Với cuộc sống hiện nay nhà ở là điều được mọi người quan tâm hàng đầu,không chỉ là nơi nghỉ ngơi mà còn là nơi để cả gia đình quây quần bên nhau, chia sẻ những truyện buồn vui trong cuộc sống,hiểu được điều này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một mẫu thiết kế nhà ống hiện đại.

Phối cảnh nhà ống hiện đại 5 tầng 6x24m

Anh Hùng ở Hà Nội là một nhân công thương mại của 1 công ty to nên phía cuối nhà một thời gian ngắn anh đã tích cóp được trả tiền phí kha khá, anh muốn sáng tạo một ngôi nhà chia lô có phòng cách bây giờ, trẻ trung mang phần lớn một số phòng tiện dụng cho nhu cầu dùng của một nhóm thành viên trong gia đình. Mặt khác anh muốn tạo hình phòng khiến việc riêng, cất tài liệu của công ty mà ko tác động đến không gian sinh hoạt của gia đình. Hơn nữa, nhờ designer mẫu mã khiến sao cho ngôi nhà ống hiện đại năm tầng này vẫn sở hữu phòng để cả gia đình thư giãn như masage, karaoke… Và ngôi nhà luôn thông thoáng vì nhà anh sở hữu 2 em nhỏ nên muốn ko khí thoáng mát và trong lành.

Nhà ống hiện đại 5 tầng 6x24m2

tạo hình – nhà ống hiện giờ 5 lầu 6x24m

mặt bằng khu đất công nghệ nhà ống chia lô đương thời năm lầu 6x24m

Hiểu được ước mong của anh Hùng về kiến trúc cũng như thường gian công năng trong ngôi nhà ống hiện đại nên KTS cũng đã tạo kiểu nhà với mặt tiền thoáng, bớt lại khuôn viên đất phía trước để khiến sân đồng thời làm cho chỗ để ô tô, ở đó được trồng các cây xanh giúp cho không khí vào trong nhà trong lành và thoáng mát hơn.

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn + bếp liên thông có nhau mang tới 1 không gian dài giúp nhà trông rộng rãi hơn. Hơn nữa, mặt cuối nhà lại sở hữu một tiểu cảnh nhỏ làm ra phong cảnh hữu tình, cảnh vật bất chợt hòa quện với con người cho thấy 1 không gian sống sinh động hơn. WC đặt ở góc nhà giúp ngôi nhà gọn gàng, mà ko mất đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà. đó là yếu tố rất tinh tế mà Kiến Trúc Sư đã khéo léo mẫu mã.

Nhà ống hiện đại 5 tầng 6x24m2. 1

khuôn viên đất tầng 1 – nhà ống nhà lô phố bây giờ 5 lầu 6x24m

Tầng 2: Được thiết ké gồm có phòng ngủ của bố mẹ và phòng ngủ của con trai ở về hai phía của cầu thang. một số phòng ngủ đều thông thoáng, toàn bộ một thể nghi tạo giấc ngủ thấp. Sảnh tầng 2 này với lối đi rất rộng, thoáng tạo điều kiện cho việc giao thông trong nhà chuyển động dễ dàng hơn. Hơn nữa hai phòng ngủ được lấy thêm nguồn sáng và năng lượng tự chỗ thông tầng nên tạo điều kiện cho phòng luôn đủ ánh sáng tình cờ.

Nhà ống hiện đại 5 tầng 6x24m2. 2

khuôn viên tầng hai – nhà dạng ống mới mẻ năm tầng 6x24m

Tầng 3: Được mẫu mã tương tự có tầng 2 nhưng tầng 3 thay vào ấy là phòng ngủ của con gái và phòng sinh hoạt chung. Phòng SHC là nơi nhóm thành viên trong gia đình sum hiệp, quây quần bên nhau giúp cho tình cảm một nhóm thành viên trong gia đình kết hợp sắp nhau hơn.

Nhà ống hiện đại 5 tầng 6x24m2. 3

khuôn viên đất tầng 3 – nhà hình ống bữa nay năm lầu 6x24m

Tầng 4: Như đã đề cập ở trên là khao khát của anh Hùng chẳng những là phòng ngủ mà còn cần có không gian để thư giãn, nên designer đã thiết kế ngoại hình ở tầng này là phòng Karaoke và phòng ngủ cho khách để khi khách tới chơi muốn ngủ lại thì vẫn mang ko gian riêng để khách ngơi nghỉ. Karaoke để một số thành viên trong gia đình cũng như khách tới nhà chơi thư giãn, hát hò vui vẻ bên nhau. đó là nét cá tính trong thiết kế nhà mà chẳng hề gia đình nào cũng sở hữu thể khiến cho được nguyên tố đấy.

Nhà ống hiện đại 5 tầng 6x24m2. 4

mặt bằng tầng 4 – nhà ống nhà lô phố hiện giờ năm tầng 6x24m

Tầng 5: Gồm phòng thờ, khu thể dục sử dụng máy, khu giặt và sân phơi. Phòng thờ là nơi tâm linh được gia chủ để ý và chú trọng nhất nên đặt ở nơi cao nhất của ngôi nhà, 1 không gian riêng để không bị ảnh hưởng bởi không gian khác. không những thế, tầng này còn mẫu mã không gian thể dục thể thao tăng sức khỏe. Phần diện tích còn lại làm sân phơi và nhân tố khiến cho hiên sở hữu mái che năng che mưa để gia chủ sở hữu thể tạo hình 1 bàn trà ngôi lên đấy để nhấm nháp ngắm nhìn cảnh vật tiếp giáp với. cộng với cây cành xanh mướt bao nói quanh nói quẩn tạo 1 cuộc sống nhẹ nhõm và thi vị hơn.

Nhà ống hiện đại 5 tầng 6x24m2. 5

khuôn viên mặt bằng tầng 5 – nhà ống giây phút này 5 lầu 6x24m

ấy là gần như mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 5 tầng sở hữu khác biệt thiết kế ngoại hình hiện nay trẻ trung và với phần độc đáo đã đem lại sự bằng lòng cho gia chủ. Ngôi nhà đẹp đã được đi vào dùng và một số thành viên trong gia đình được trải nghiệm thú vị trong chính ngôi nhà của mình. Còn anh chị em thì sao? Bất cứ lúc nào cần anh em đều với thể tâm sự với chúng tôi để được đóng góp ý kiến và mẫu mã ngôi nhà mong có được có sở thích riêng của mình.

Xem thêm thiết kế nhà phố 3 tầng :http://kientaoviet.vn/thiet-ke-nha-pho-3-tang.html

Tác giả: kientaovietgroup

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *