Quà tặng gỗ mỹ nghệ

Quà tặng gỗ mỹ nghệ là sản phẩm được làm từ các loại gỗ quý có giá trị về đẹp cho đến thị trường hiện nay. Qua bàn tay của nghệ nhân đã tạo nên được các sản phẩm từ gỗ và cả gỗ kết hợp cùng đá … để tạo nên sản phẩm ưa chuộng trong thị trường hiện nay. Hãy cùng theo dõi với chúng tôi tại bài viết sau

Quà tặng gỗ mỹ nghệ

Dây chuyền bạc cẩn gỗ cao cấp được làm từ sự kết hợp giữa bạc và gỗ, với bạc cẩn hòa quyện cùng với loại gỗ cao cấp thì làm tăng thêm giá trị lẫn vẻ đẹp tinh tế cho sản phẩm.

Được làm từ Gỗ mun và đá topaz thì mang ý nghĩa phong thủy, đem đến sự may mắn, thoải mái tinh thần cho chúng ta. Và khi 2 sản phẩm này được kết hợp với nhau thì còn gì bằng, vừa đẹp vừa phong cách vừa tinh tế thể hiện nên  sự cá tính cho mỗi người chúng tôi và đặc biệt vừa bảo vệ sức khỏe cho  chúng ta được tốt hơn.

Đồng hồ gỗ được làm từ gỗ đàn hương với giá trị của nó khá lớn theo từng ngày với mùi đặc biệt có thể mang lại cho bạn một giấc ngủ ngon và sức khỏe, điều chỉnh tâm trạng và suy nghĩ của bạn, có thể mang may mắn và sức khỏe đến cho bản thân.

Thác khói trầm hương là một chế tác vô cùng đặc biệt và ý nghĩa. Ngắm nhìn từng làn khói trắng chảy dần dần men theo các đường sóng được chế tác tinh xảo cùng với một bàn trà nóng quả là một hưởng thụ vô cùng tao nhã và thư thái. 

Ngoài ra còn có nhiều mẫu quà tặng gỗ hay các sản phẩm gỗ khác nữa, nếu có nhu cầu hay thắc mắc cần biết rõ hơn thì hãy đến với chúng tôi để được tư vấn sớm và hoàn toàn miễn phí.

Nguồn từ : https://gothanhvinh.com/collections/qua-tang-go

Tác giả: vanthangit17

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *