Quy trình thay màn hình galaxy s6 thế nào

Một đôi tuần sau đó,thay màn hình mới cho s5 tiến hành chương trình tặng ốp lưng cao su chống sốc miễn phí cho người dùng iPhone 4. Ốp lưng này được cho là để ngăn chặn tác động đến ăng-ten dẫn đến hiện tượng địa chỉ thay màn hình galaxy s5 mất sóng. Một lần nữa, Motorola lại đặt nguyên một trang báo trên samsung galaxy s5 tờ Times với tiêu đề “Không cần vỏ ốp” ngay trên hình ảnh chiếc DROID X. Ý nghĩa của trang quảng cáo đó quá rõ ràng. Như vậy, 2-0 cho Motorola.

Chắc hẳn bạn cũng chưa quên đoạn phim quảng cáo của Samsung với khung cảnh nhiều người xếp hàng dài để chờ mua mẫu điện thoại iPhone 4S mới và ngẫu nhiên nhìn thấy một chiếc Samsung. Chiếc điện thoại chóng vánh cuộn sự để ý của mọi người với màn hình to hơn so với iphone 4S. Đoạn phim này được chiếu hồi tháng 11/2011 để quảng cáo cho mẫu điện thoại Samsung Galaxy S II.

Và bữa nay, LG cũng đăng một dòng tweet quảng cáo cho chiếc LG G Flex 2 với nội dung: “Đôi khi cong thực sự có ý nghĩa” kèm theo dấu hastag #bendgate. Đây có thể xem là một động thái mà LG cố tình “đá xoáy” chiếc Samsung Galaxy S6 Edge.

Thay màn hình SamSung Galaxy S6

Mới đây, đoạn video cho thấy chiếc galaxy s6  của Samsung cũng dễ bị bẻ cong giống Apple iPhone 6 Plus đang lan tràn trên mạng Internet. Cũng có thể LG lại nhắm tới tính năng có hạn của màn hình cong hai địa chỉ thay màn hình galaxy s6 cạnh trên chiếc S6 Edge. Tuy nhiên, cho dù mục đích của LG là gì thì đây cũng là thay thế màn hình một chiến lược nhằm lôi cuốn sự để ý của người dùng tới mẫu điện thoại hàng đầu của hãng.

Một số cấu hình cơ bản của Galaxy Trend Lite và Nokia X cũng tương đương nhau: màn hình 4 inch, RAM 512MB, bộ nhớ trong 4GB, khe cắm thẻ nhớ, camera 3MP không có đèn flash trợ sáng và pin 1500 mAh. Bộ vi xử lý của Nokia X mạnh mẽ hơn với chip lõi kép 1GHz so với lõi đơn 1GHz của Trend Lite nhưng đổi lại sản phẩm của Samsung là máy Android thuần túy chứ không phải là Android nhưng thiếu “phần hồn” của Android (không có các dịch vụ của Google và cả kho áp dụng Google Play) như trên Nokia X.

Liệu Galaxy Trend Lite có ưu thế nào so với Nokia X, sản phẩm chúng tôi vừa có bài đánh giá và các máy ở cùng tầm giá?

Galaxy Trend Lite là phiên bản rút gọn cấu hình của đàn anh Galaxy Trend Plus nhưng có thiết kế tương tự. Phom dáng tổng thể của Trend Lite giống với Trend Plus. Máy được bo tròn mềm mại ở các góc và vỏ nhựa phía mặt sau vát, giúp máy dễ cầm, ôm gọn vào lòng bàn tay. Các chi tiết được gia công tốt, các mối lắp ráp khít nên máy tỏ ra cứng cáp khi cầm trên tay. Tuy nhiên ở các chi tiết thì Galaxy Trend Lite có một đôi điểm dị biệt so với sản phẩm đàn anh.

Vỏ máy của Trend Lite được sơn bóng, thay màn hình cảm ứng mới cho galaxy s4 bám vân tay hơn và trông xấu hơn vỏ vân của Trend Plus. Máy có hai chọn lọc màu trắng và đen, không có những màu sắc trẻ trung như đối thủ Nokia X. Ở phiên bản địa chỉ thay màn hình galaxy s4 màu đen của Trend Lite, viền quanh máy có màu bạc trên nền vỏ và mặt trước màu đen, chứ không đồng màu như phiên bản màu đen của Trend Plus. Ngoại giả, điện thoại này cũng bị cắt giảm điện thoại galaxy s4 đèn flash và camera mặt trước.

Tác giả: thutran1900

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *