quy trình xử lý nước tinh khiết công nghiệp

Dây chuyền chế tạo xu ly nuoc tinh khiết composite van cơ 750 l/h , phụ kiện chuẩn quốc tế , báo giá cả phải chăng là những gì quý khách sẽ nhận được khi lựa chọn cong nghe loc nuoc  chúng tôi. Với thương hiệu đứng đầu trong khu vực Đông Nam Á, chúng tôi cam kết 100% về chất lượng sản phẩm .
Hiện do loc nuoc viet an là đơn vị đứng đầu trong Chủ đề lọc nuoc công nghiệp cũng như sinh hoạt, những sản phẩm mà vinaro   cung cấp đều đang sử dụng và ứng dụng trên hệ thống , tại đó quý khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm cả chúng tôi .
Quy trình sản xuất lọc nước tinh khiết composite van cơ 750 l/h của loc nuoc viet an
VACC 750 có quy trình lọc xử lý nước hoàn toàn khép kín, tự động nên xu ly nuoc thành phẩm có độ sạch tinh khiết đạt an toàn sử dụng Việt Nam 6-1/2010/BYT của bộ y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm .
Nguồn xử lý nước để lắp ráp ra xử lý nước tinh khiết có thể là loc nuoc giếng khoan , xử lý nước giếng khơi , xử lý nước mưa , …
nước nguồn được dự trữ trong bể chứa , được bơm đẩy đưa vào:
+ dây chuyền lọc xử lý kim loại nặng: ở đây dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong nước nguồn,đồng thời nhờ tính năng đặc biệt của hạt Cozoset tạo vị cho nước . Sau đó được đưa vào thiết bị lọc than hoạt tính
+ dây chuyền lọc nước xử lý Cacbon: tại đây xảy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong xu ly nuoc đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nuoc là hệ thống xử lý tiền lọc bảo vệ vật liệu cho các thiết bị nối tiếp phía sau.
+ vật liệu lọc làm mềm nước : loc nuoc sau khi thông qua vật liệu lọc xử lý than hoạt tính được đưa đến dây chuyền lọc xử lý mềm. vì đây các thành phần làm cứng nước như Ca, Mg…được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. nuoc sau khi làm mềm độ cứng < 17mg/lít là cơ sở vận hành màng lọc nước thẩm thấu ngược (RO)
+ thiết bị lọc tinh: với kích thước lọc 5 µm cho phép loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn hơn 5 µm. Làm giảm độ dục tại các cặn gây nên là đơn vị để vận hành màng lọc nano thẩm thấu ngược.
+ hệ thống lọc thẩm thấu ngược: Đây là hệ thống lọc quan trọng nhất quyết định đến chất lượng nuoc thành phẩm. tại đây dưới tác dụng của áp xuất thẩm thấu, màng lọc nước thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong nuoc đồng thời lọc đến 90% các vi khuẩn có trong lọc nước . Làm cho nước có độ tinh khiết cao. Chất lượng nuoc thành phẩm Tùy thuộc vào áp xuất thẩm thấu và chất lượng lọc nước sau khi qua các hệ thống xử lý tiền xử lý trước RO.
+ lọc tiệt trùng cấp 1: lọc nước sau khi thông qua RO đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hoá của nước được xử lý bằng OZONE. Dưới tác dụng của OZONE cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại ở trong loc nuoc đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho xu ly nuoc thành phẩm.
+ Bể chứa nước thành phẩm: Dùng để chứa nước qua RO và xử lý tiệt trùng cấp
+ Bơm cấp 2: Làm nhiệm vụ hút xử lý nước từ bể chứa thành phẩm đẩy thông qua hệ thống xử lý thanh trùng cấp 2.
+ hệ thống xử lý lọc thanh trùng cấp 2: được sử dụng bằng công nghệ tia UV cho phép xử lý các vi khuẩn trong nuoc mà không làm thay đổi chất lượng xu ly nuoc .
+ dây chuyền lọc xác khuẩn: lọc nước sau khi được xử lý OZONE, UV các vi khuẩn chết, xác của chúng được kết dính với nhau tạo thành các màng nano lơ lửng có kích thước trong bể chứa lọc nước thành phẩm. do vậy trước khi đến điểm đóng thành phẩm được đưa qua thiết bị siêu lọc 0,2µm. Cho phép loại bỏ hoàn toàn các xác vi khuẩn này. Đảm bảo loc nuoc thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.
Lý tại bạn nên chọn dây chuyền sản xuất xu ly nuoc tinh khiết composite van cơ 750 lít/h của loc nuoc viet an :
-Nhu cầu sử dụng lọc nước sạch ngày càng cao: nguồn lọc nước sạch ngày càng ít và trở nên khan hiếm, nhu cầu sử dụng loc nuoc sạch tăng, nếu chỉ lắp đặt và sử dụng công nghệ lọc cũ thì công suất thấp chất lượng loc nuoc kém, tiêu tốn nhiều nhân công.
-phụ kiện được nhập khẩu từ các lọc nước nổi tiếng.Chất liệu inox bền đẹp giá cả hợp lý với nhiều công suất lớn nhỏ.
-Tiết kiệm nhân công đảm bảo chất lượng lọc nước : ứng dụng dây chuyền lọc nước đóng bình  công nghệ tiên tiến ,dây chuyền lắp ráp nuoc tinh khiết vận hành tự động hoàn toàn, chưa tốn nhiều nhân công trong quá trình vận hành hệ thống .
-Quy trình vận hành kép kím hoàn toàn, tự động đóng ngắt khi có sự cố điện sảy ra

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *