Quý vị không phải băn khoăn với máy đá viên Việt An

Đời sống vật chất có su thế được nâng cao, cùng với đó nhu cầu về nước chất lượng – đá vô trùng cũng tăng theo – tuy nhiên không phải “easy” tìm được 1 “product” hệ thống lọc nước , máy làm đá sạch chất lượng , uy tín , giá thích hợp , hoạt động tốt trong 2 năm . Xin đừng lo lắng vì thời điểm này đã có Cty CP VietAn , đơn vị đi tiên phong đất nước việt nam về vấn đề máy làm đá sạch này.

Đối với tất cả các sản phẩm hệ thống “water filer” Công ty cổ phần TMTH Việt An đều dùng “system” thiết bị điều khiển bình áp tự động – nên “thượng đế” không cần phải ở tại chỗ xục rửa “core” chắt lọc bằng tay. Qua đó “product” “line-up” diệt khuẩn nước có thể vận hành “automatic” tuyệt đối tốt. Bên cạnh đó việc sử dụng van tự động hóa cũng giúp cải thiện tiêu chuẩn nước sạch vì loại van này có năng lực nhận nắm rõ vấn đề khi nào công nghệ bẩn và tự động hóa xục rửa. Ưu điểm là vậy tuy nhiên so với hệ thống “water filer” sử dụng van tay thì máy lọc nước sử dụng van tự động hóa mức giá sẽ cao hơn. Nếu quý Quý khách có yêu cầu đặt mua SP van tay thì vui liên hệ trực tiếp với công ty Việt An chúng tôi thông qua số điện thoại 0943 41 41 41.

Khi quý vị mua mặt hàng sẽ kèm theo các “machine” sau:

 • Bình áp tiêu chuẩn NSF (National santinary Foudation – Trung tâm hợp tác về “safe for us” và nước uống của Tổ chức Y tế thế giới ).
 • Van bình áp.
 • Hệ thống bơm.
 • Thiết bị điều khiển bình áp đóng ngắt tự động , van “water” thải, thiết bị điều khiển bình áp áp thấp, van áp cao.
 • Vòi “water” 03 cánh.
 • Van khóa ống dẫn nước .
 • Dây cấp và dẫn nước .
 • “Guide” sử dụng , phiếu bảo hành .

http://maylamdavien.org/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Bộ lọc bên trong nhỏ gọn, tránh phung phí diện tích thuận lợi lắp đặt ở mọi vị trí. Khả năng tránh phung phí năng lượng cao. Cơ chế tự động hóa tốt: “automatic” ngắt điện khi đầy bình, tự động hóa lọc khi “water” trong bình vơi, tự động hóa đẩy “water” từ bình chứa lên vòi, “automatic” xả rửa miếng lọc – qua đó giúp kéo dài tuổi thọ “line-up” . Nhờ có bộ đổi nguồn nên dù có cắm điện 24/24 thì trong 1 tháng, điện năng tiêu thụ máy lọc nước chỉ khoảng 50 số điện (tương đương 150,000đ).

Sản phẩm dây chuyền diệt khuẩn nước của cty Việt An đã được chứng nhận chuẩn “iso” tới hai lần bởi những cơ quan kiểm định “chuẩn không cần chỉnh” nhất tại Hàn Quốc và nước Việt Nam . Để minh chứng thêm cho sự không nguy hiểm và “quality” của các bước tiến hành sản xuất nước tiệt trùng , nhà sắp xếp VietAn Company còn mua bảo hiểm trị giá 1 tỷ đồng cho người dùng .

Đối với “product” máy đá viên Công ty cổ phần Việt An

Công ty cổ phần Việt An dám chắc máy đá viên siêu tốc, công năng làm mát cực nhanh, hợp lý cho các hàng ăn , quán cà phê, giải khát…Vừa có thể tiết kiệm mức giá cho việc mua đá và trọng yếu hơn nữa là chúng ta có thể chủ động được nguồn nước vô trùng để cho ra những viên đá trong vắt nhất, không độc hại cho người sử dụng . Một tiện ích khi sử dụng máy đá viên tinh khiết là hệ thống có thùng đựng đá , các viên đá ngay sau công đoạn được tạo thành sẽ được trữ trong thùng đá cách nhiệt, viên đá tách rời nhau và khi muốn dùng đá chỉ cần thao tác đơn giản là múc đá bỏ vào ly. Máy đá viên có chế độ báo đá đầy và hết “water” tự động , thân máy làm đá sạch gọn nhẹ, di chuyển “easy” .

Thông số các loại đá viên Công ty Việt An

 • đá thành phẩm vĩ đại : mục đích chính sử dụng để uống “water” ngọt, bia, giải khát …
 • đá viên loại phổ cập : thường dùng uống trà đá …
 • Đá dạng viên tiệt trùng nhỏ: thường sử dụng để uống café, “water” trái cây, nước pha chế …
 • Ngoài ra công xưởng cũng chế tạo các loại máy làm đá với nhiều cỡ đá khác nhau và kích cỡ đa dạng theo yêu cầu của người dùng .

Giảm giá và bảo trì , bảo trì tại Công ty Việt An

 • máy tạo đá viên sạch, máy lọc nước sạch được Việt An chế biến, chế tạo không gián tiếp tại công ty cơ điện lạnh VietAn Company (Khu công nghiệp Quang Minh – Mê Linh – nội thành hà nội ) không qua khâu trung gian nào, SP chính hãng, mức giá tốt nhất . Đa số vì lợi ích của người dùng
 • Luôn chú trọng các dịch vụ sau HẬU MÃI, phục vụ tận tụy , phụ tùng đầy đủ, giao hàng “free” trên cả “water” .
 • Các “product” máy làm đá viên được bảo trì nhiều năm , bảo trì mãi mãi tại các doanh ngiệp của Việt An trên toàn quốc . Chi nhánh Buôn Ma Thuột (153 tổ 7, P.Khánh Xuân), doanh ngiệp HCM (20 Huỳnh Thị Hai, Quận 12), đại lý Đà Nẵng (27 Nguyễn Tất Thành, Q.Thanh Khê).
 • Hơn nữa 1 khi “buy” máy đá , máy lọc nước tại Công ty cổ phần TMTH Việt An quý khách còn được đổi trả hàng và được hoàn tiền trong thời gian 1 tuần sau quá trình nhận dây chuyền .
 • Thời điểm này đơn vị Việt An đang có các loại máy làm đá viên dạng ống, máy sản xuất đá viên sạch cây, máy làm đá viên hình bán nguyệt… cùng rất nhiều loại máy lọc nước khác. Đến với đơn vị cty Việt An một trăm phần trăm bạn sẻ có được loại máy như mong muốn, hơn nữa chúng tôi nhận đặt hàng với các loại máy “size” , công năng theo nhu cầu của quý khách .

Với hơn 10 năm “experiance” trong việc chế biến ra các loại máy làm đá viên, “line-up” “water filer” “quality” cao – Công ty cổ phần TMTH Việt An cam đoan SP giá cả SP tuyệt vời . Mọi mô tả detail xin quý khách hàng gọi trực tiếp “hotline” 0943 41 41 41. Cơ sở rất hân hạnh được phục vụ người dùng .

Tác giả: caotufit

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *