Ring ngay Laptop cũ về kẻo hết

Nếu bạn muốn tìm hiểu Laptop cu  những chiếc máy làm nên sự thay đổi cực mạnh hiện nay. Hãy đọc thật kỹ bài viết này để thấy điều đó

Sự xuất hiện của máy tính xách tay  thực sự đã làm thay đổi bộ mặt của ngành công nghệ thông tin. 4 năm gần đây thị trường này càng trở lên sôi động hơn bao giờ hết nhờ có sự xuất hiện của các laptop cũ nhập khẩu.Những công ty nước ngoại, cụ thể là những công ty ở châu Âu và Mỹ thường mua máy theo lô của các công ty sản xuất. Cứ khoảng 2 năm họ lại thay mới máy 1 lần chính vì thế lượng máy tính cũ từ nước ngoài về khá nhiều.Khi các đâu mối nhập về Việt Nam các sản phẩm được kiểm tra kỹ càng về hình dáng ngoại hình, chức năng hoạt động. Và chỉ những chiếc máy có đủ tiêu chuẩn mới được nhập về. Còn các máy không đạt chất lượng chỉ được tháo ra lấy link kiện.

Nếu bạn thực sự chú ý đến thị trường máy tính laptop cũ thì có thể để ý thấy được rằng các sản phẩm chủ yếu được nhập khẩu về Việt Nam là những dòng laptop nổi tiếng như : Laptop dell cũ, laptop HP cũ, Laptop Lenovo IBM thinkpad cũ.Đối với các doanh nghiệp sử dụng máy tính, thường họ chú trọng vào chất lượng và độ bền của sản phẩm. Ba hãng Dell. HP và lenovo IBM đáp ứng đủ các yêu cầu với các dòng máy tính cho công ty, chính vì thế đây là những lựa chọn hàng đầu cho các công ty của Châu Âu và Mỹ.Nếu bạn mua máy mới tại các siêu thị, cửa hàng, trung tâm điện máy tin chúng tôi đi đó chỉ là những dòng máy phổ thông giá rẻ cấp thấp, đa số là như vậy. Còn các dòng máy cao cấp, trung cấp thì có giá không hề rẻ tí nào.Thực sự thì các sản phẩm máy tính mới giá rẻ tại Việt Nam hoàn toàn không có cửa để so sánh về chất lượng với các sản phẩm máy tính laptop cũ được nhập khẩu về Việt Nam. Bởi dòng giá rẻ phổ thông thì không thể nào so sánh với dòng máy trung cấp chuyên dụng dành cho các doanh nghiệp.

Nếu xét về ngoại hình thì có thể các máy mới bóng bảy hơn, màu mè hơn và đẹp hơn một chút xíu tùy theo quan điểm của mỗi người. Nhưng nếu là dân dùng máy tính xách tay bạn muốn mua một chiếc máy vẻ đẹp đạt khoảng 90% yêu cầu của bạn nhưng dùng cực bền, cực tốt hay một chiếc máy đẹp kiểu hàng mã dùng một thời gian là ọp ẹp ?

Bạn là người thông minh bạn nên lựa chọn laptop cũ nhập khẩu, đừng mua laptop mới giá rẻ đang bán tại Việt Nam. Vì laptop mới vừa đắt hơn mà dùng thì chắc chắn 100% thua xa các sản phẩm laptop cũ nhập khẩu hiện nay đang được bán.

Laptop HP cu gia re tai Ha Noi chính là thương hiệu mà các bạn nên lựa chọn để mua. Bởi dòng này có thiết kế cực đẹp so với các dòng khác. Máy bền và có nhiều công nghệ hiện đại cũng như được trang bị cấu hình rất cao. Nó thực sự thích hợp với tất cả yêu cầu của các bạn.

 

 

Tác giả: so3chualang

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *