Sách lược giảm lượng tiền đặc biệt với khách mua máy làm đá viên

Quý khách có yêu cầu tìm 1 mặt hàng tạo đá, làm sạch nước tiêu chuẩn “đi đầu ” ĐÔNG NAM Á có thể tham khảo các dòng SP quy trình sản xuất nước tinh khiết – máy làm sạch nước của Việt An TNHH Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An . Hiện tại, phần lớn các “model” SP quy trình sản xuất nước tinh khiết, làm đá này – đều được sản xuất trên dây chuyền kĩ thuật cao – “import” từ Nhật Bản .

Cơ chế vận hành máy đá dễ dàng , không nguy hiểm và  tự động hóa :

– quá trình sản xuất đá thành phẩm tinh khiết của máy tạo đá – 99,99% độc lập và tuyệt đối tự động hóa giúp dây chuyền có thể hđ có hiệu quả và giảm thiểu hết mức tiếng ồn của động cơ.

– Dễ vận hành : Với “system” kiểm soát thông minh, dây chuyền USApec rất dễ sử dụng . “system” đèn báo giúp nhận biết tình trạng làm việc của hệ thống . Nút nguồn cài đặt ngay phía trên thân máy – giúp thuận tiện cho việc điều khiển . máy làm đá viên trong vắt còn có tính năng điều  chỉnh kích thước của viên đá hết sức đơn sơ .

– bên cạnh đó , máy làm đá viêncòn có hệ thống RO giúp trừ khử những cắn và vi rút khỏi nước giúp đá thêm sạch . Mọi linh phụ kiện của máy sản xuất đá tiếp xúc không gián tiếp với đá, và cả phần ốp ngoài “machine” đều được làm từ inox , không bẩn, bền nhẹ, và dễ lau chùi làm sạch. Đá sản xuất ra có màu sắc không màu , đạt chất lượng lâu tan gấp 4 đến 5 lần so với các loại đá được hình thành từ dây truyền kém chất lượng . Khi tan, đá không để lại cặn, vẩn đục.

 

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

máy làm sạch nước

Với sản phẩm dây chuyền lọc nước – quy trình sản xuất nước tinh khiết của công ty Việt An chúng tôi thì nước sẽ được lọc trực tiếp qua kĩ thuật màng siêu lọc UF và kĩ thuật RO – Việt An đảm bảo chắc chắn không có nước thải, hơn thế nữa dây chuyền có cấu trúc thiết kế tinh tế – tiện ích cho việc cài đặt cũng như di chuyển.

mặt hàng quy trình sản xuất nước tinh khiết này có thể đặt ở những nơi công cộng như văn phòng, bệnh viện, trường học… qua đó tiết giảm chi phí mua nước đóng chai – đóng bình để uống hàng ngày , cũng như không phải mất thời hạn đun nước bằng GAS, không mất tiền mua ấm siêu tốc, bếp đun nước, các loại vật dụng chứa nước… rất hữu dụng có ích và tiện dụng .

”Advantages” của hệ thống diệt khuẩn nước thương hiệu Việt An

– chiếc máy sản xuất nước vô trùng vô cùng tiện lợi cũng như không độc hại, tiết kiệm điện năng , kinh tế và chi phí cho người dùng .

– công nghệ bộ diệt khuẩn nước gồm 5 thiết bị chiết rót qua 7 mức độ chắt lọc đem lại nguồn nước tiệt trùng mà vẫn giữ được nguyên được khoáng chất tối thiểu cho cơ thể.

– mặt hàng có tính năng tự đun sôi và làm mát nước uống theo nhu cầu của người dùng .

– mặt hàng có tem chứng nhận mặt hàng tiếp kiệm điện năng , và các chứng nhận về mặt hàng chất lượng tuyệt vời do hiệp hội NSF & FDA cấp.

chiết khấu khi “thượng đế” mua sản phẩm hệ thống lọc nước , dây chuyền làm đá

  • Hỗ trợ phương tiện chuyên trở hệ thống lọc nước , máy làm đá viên – “free” .
  • Hỗ trợ kỹ sư tay nghề cao về máy lọc nước – dây chuyền làm đá đến tận địa chỉ mua hàng – lắp ráp cũng như hướng dẫn cách hoạt động sao cho máy làm đá viên vận hành trong trạng thái ổn định nhất.
  • chiết khấu SỐC 15% đối với 100 quý khách hàng đầu tiên mua “product” mang thương hiệu Việt An, thời gian bắt đầu gói phục vụ là vào ngày 01/06/20016 – thời hạn kết thúc hết tháng 07/20116.
  • gần như tất cả các sản phẩm máy sản xuất đá viên, hệ thống diệt khuẩn nước đều được bảo hành trên dưới 1,5 năm.

bên cạnh đó Công ty cổ phần TMTH Việt An còn hỗ trợ khách hàng liên tục mọi lúc mọi nơi.

gói phục vụ của chúng tôi không dừng lại ở việc cung cấp các đơn đặt hàng máy sản xuất đá viên, chúng tôi còn luôn theo dõi tình trạng giao hàng và cập nhật cho người dùng trạng thái của đơn hàng, cho đến khi mặt hàng dây chuyền lọc nước – máy tạo đá đến tận tay người sử dụng .

trong TIME cài đặt , chúng tôi sẽ “support” quý khách hàng thường xuyên qua gmail và điện thoại. Sau khi máy móc bắt đầu đi vào vận hành , chúng tôi còn giúp lau chùi định kỳ – nhằm giúp máy sản xuất đá viên, máy lọc nước đạt năng suất hết mức .

“target” của Việt An là không những cung cấp những SP máy làm đá viên– máy làm sạch nước chất lượng cao, mà còn đảm bảo máy móc sẽ vận hành tốt mỗi một ngày. Từ đó đem lại “giá trị thực sự” cho người dùng .

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An rất vui lòng được đón tiếp người dùng đến nhà máy sản xuất hệ thống diệt khuẩn nước , máy sản xuất đá viên của công ty chúng tôi tại nhà máy Quang Minh – Mê Linh – hà nội . Mọi chi tiết xin quý khách hàng hân hạnh “contact” phone number 0943 41 41 41 hoặc 0942 41 41 41. Kính chúc quý khách có 1 ngày làm việc như ý.

 

Tác giả: caotufit

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *