Samsung galaxy note edge chính thức lên kệ

Galaxy Note đã là một bước tiến độc đáo đáo làm nên thành công của Samsung, giờ đây Galaxy Note Edge lại là mội nhân tố mới và nó khiến cả thế giới công nghệ tò mò. Thiết thay cảm ứng lg bị sở hữu màn hình 5.6 inch, cấu hình khủng nhất, hệ điều hành mới nhất tại thời điểm ra mắt, cùng camera lên đến 16MP. Điều đặc biệt là màn hình của Galaxy Note Edge chứa một phần màn hình cong rất hữu dụng.

samsung-galaxy-note-edge

Một sản phẩm gây được sự chú ý lớn khi vừa mới ra mắt trên thị trường smartphone cao cấp
Rất đặc biệt, rất sang trọng
Về cơ bản Galaxy Note Edge được thiết kế tương tự Galaxy Note 4 với mặt lưng nhám làm bằng chất liệu nhựa dạng giả da, cho cảm giác rất thật tay. Xung quanh thân máy được bao bọc bởi dải kim loại sáng bóng được cắt vát sắc sảo và sang trọng. Dù thiết kế không còn đồng bộ như Note 4 nữa nhưng thiết bị vẫn mang đến sự chắc chắn và thể hiện được sự tỉ mỉ trong gia công.
Mặc dù Note Edge có màn hình cong bám thay màn hình samsung note edge khá sát cạnh sau của máy tuy nhiên khi cầm bằng tay trái, các ngón tay không hề chạm được đến màn hình một cách vô ý, thay màn hình kính note tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

samsung-galaxy-note-edge
Mặt sau được giả da trông rất thật
Màn hình 2K siêu nét
Không thể nghi ngờ gì về khả năng hiển thị của màn hình Galaxy Note Edge, bởi nó được trang bị màn hình kích thước 5.6 inch và có độ phân giải lên đến 2K tức là 1440 x 2560 px (phần màn thay màn hình samsung galaxy s3  hình cong có độ phân giải 10 x 2560 px). Kết hợp cùng công nghệ Super AMOLED đã quá nổi tiếng, nên màn hình cho chất lượng hiển thị tuyệt vời, màu sắc ấn tượng, các góc nhìn rộng hiển thị tương đối rõ nét

Tác giả: thanhtrung

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *