Sản phẩm tập rung toàn thân Elip giá thành tốt

Sản phẩm tập rung toàn thân Elip một trong những sản phẩm nên có trong các phòng gym hiện đại, với kiến đang thời gian sử dụng sẽ giúp tập gym và giữ vòng eo thon chắc hơn. Sản phẩm nên có khi tigersport.vn/kinh-doanh-phong-gym-theo-phong-cach-my.html.

 

thiet-bi-tap-rung-toan-than-elip

Thiết bị này là sản phẩm có giá thành không quá cao ứng dụng khoa học tập rung toàn thân Elip chính là phương pháp rung massage để tác động nhóm cơ thông qua kích thích phản xạ căng duỗi tự nhiên cơ thể. Sản phẩm giúp các cơ sẽ tự động co lại sau khi được căng ra hoặc duỗi thẳng từ đó có thể giảm mỡ thừa hiệu quả và tự nhiên nhất.

Thiết kế mang lại sự nổi bật của thiết bị tập rung toàn thân Elip là phần đầu tư động cơ rung siêu khủng, với cấp độ rung vượt bậc nhất. Bàn rung có kích thước lớn 53*38 cm có khả năng chịu trọng lượng lên đến 150Kg. Bảng điều khiển thông minh dễ sử dụng cùng màn hình LCD dễ dàng quan sát theo dõi các thông số vận tốc, thời gian, calo tiêu thụ, nhịp tim…

Sản phẩm tập rung toàn thân Elip kiếu dáng tao nhã, màu sắc sang trong với 2 sự lựa chọn là màu xám và màu đen. Chưa hết, sản phẩm có khả năng ứng dụng cao có thể sử dụng cho phòng gym và cả gia đình. Để rèn luyện toàn thân để cải thiện sức khỏe toàn diện mang đến vòng eo thon chắc nên sử dụng thiết bị rung toàn thân Elip.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi phí thuê http://tigersport.vn/tiger-sport-dong-hanh-cung-450-huan-luyen-vien-the-hinh-va-fitness.html

Tác giả: votantai226

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *