Săn tìm vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ

Quy Nhơn nổi tiếng là một trong những mảnh đất võ huyền thoại, hấp dẫn khách du lịch không chỉ bởi rất nhiều những di tích lịch sử lâu đời, vẻ đẹp hấp dẫn của thiên nhiên, những cảnh quan đặc sắc, những món hải sản vô cùng tươi ngon, những hàng thông xanh ngắt cũng như những thắng cảnh tuyệt đẹp. Để sở hữu ngay một hành trình ưng ý và tiết kiệm đến thành phố này hãy đặt vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ.

Quy Nhơn

Khi đến với thành phố Quy Nhơn, điểm đến đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua đó là Hầm Hô. Đây là một trong những điểm đến lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua khi mua vé đi Quy Nhơn. Hầm Hô là một địa điểm nằm trên địa bàn xã Tây Phú của huyện Tây Sơn và cách thành phố Quy Nhơn khoảng chừng 55km. Đây là một trong những thắng cảnh tuyệt Mỹ và cũng là một điều kỳ diệu đã được tạo hóa ban tặng. Tại đây sở hữu những cảnh vật kỳ thú, nghe tiếng chim hót véo von, hương rừng ngào ngạt…

Hầm Hô không chỉ là một thắng cảnh tuyệt vời mà còn nổi tiếng là nhiều cá, có lẽ nhiều nhất là khi về mùa lũ, những loại cá từ khắp mọi nơi từng bày kéo về, khiến cá đặc cả nước. Đến đây bạn có thể thấy những con cá lội ngược dòng rồi bị thác nước hất tung trở lại trông giống như đàn cá bay. Bên cạnh đó nơi đây còn là nơi ghi khách lịch sử của các cuộc khởi nghĩa.

Bảng giá vé máy bay đi Quy Nhơn

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bảng giá vé máy bay đi Quy Nhơn

Những điều thú vị và hấp dẫn ở thành phố này vẫn còn rất nhiều đang chờ bạn khám phá, chính vì vậy bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có cơ hội sở hữu những tấm vé đi Quy Nhơn giá rẻ và tốt nhất.

Tác giả: ectasy1703

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *