Sau sia move your body là In the name of Love – không thể không nghe ngay

Nếu như bạn yêu thích âm nhạc EDM sôi động thì chắc chắn những ca khúc như Sia move your body, Faded, Alone … là những ca khúc mà bạn rất quen thuộc. Và lần này In the name of Love của chàng trai trẻ DJ – Martin Garrix cũng sẽ là ca khúc mà bạn yêu thích âm nhạc điện tử không thể không bỏ qua.

Sau sia move your body là In the name of Love - không thể không nghe ngay

In the name of love – Martin Garrix & Bebe Rexha

In the name of love lyrics terjemahan là một bản nhạc tình yêu đầy ngọt ngào với sự kết hợp của giọng hát cao và vô cùng đặc biệt của Bebe Rexha.

Không chỉ hợp tác sản xuất ca khúc mà cô ca sĩ còn là một phần của MV.

Trong chiếc đầm màu đỏ, cô gái cất lên tiếng hát say mê lòng người, đem đến cho bạn một sự trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ về thể loại EDM mới.

Với sự kết hợp của thế loại nhạc Future Bass, người nghe sẽ cảm nhận được những giai điệu nhẹ nhàng ở đoạn đầu bài hát và bắt đầu trở nên cao trào và bùng nổ khiến bạn không thể ngồi yên mà nhún nhảy theo điệu nhạc say mê.

Lôi cuốn và bùng nổi của In the name of Love khiến bạn không thể không nghe

Ngay khi ra mắt ca khúc, In the name of love đã chiếm vị trí cao tại các bảng xếp hạng âm nhạc thế giới cũng như bảng xếp hạng tại Lagu gratis Châu Á.

Sau sia move your body là In the name of Love - không thể không nghe ngay

 

In the name of love trở thành một bản “hit” về tình yêu đầy sôi động của mmuaf hè và chúng đang làm khuấy động các sàn nhảy cũng như quán bar, khiến tất cả mọi người không thể nhún nhảy theo điệu nhạc của Martin Garrix.

Bạn có thể nghe bản sia move your body alan walker mp3 tại đây sau khi đã thưởng thức xong ca khúc nổi tiếng này.

Hãy để âm nhạc đem tới cảm xúc thăng hoa.

Tác giả: minhvoplus

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *