Shareit giải pháp tốt nhất cho chuyển đổi dữ liệu, tập tin

Shareit phần mềm chia sẻ tập tin, chuyển đổi dữ liệu nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí được đông đảo người dùng tin cậy. Shareit app được sáng lập và cho ra đời để phục vụ mọi người chia sẻ những file, tập tin cho nhau với tốc độ chóng mặt. Gửi tập tin, file, hình ảnh, video, ca nhạc… mọi thứ từ thiết bị của bạn sang các thiết bị khác cực kỳ đơn giản. Kết nối và gửi cho hai hay nhiều thiết bị với khoảng cách nhất định, chuyển gửi nhanh chóng, dễ dàng và không hề mất phí.

Truyền tải tập tin cực nhanh, chia sẻ dữ liệu dễ dàng, shareit độc đáo với nhiều tính năng

Tải ứng dụng Snow app selfie – chụp ảnh siêu ngộ nghĩnh trên dế yêu của bạn. Với hai danh mục gửi và nhận tập tin tiện ích Shareit được biết đến là công cụ đa năng chia sẻ tập tin và truyền tải file nhanh nhất thế giới. Là ứng dụng được thiết kế hầu hết các thiết bị di động thông minh, Shareit là phần mềm chia sẻ tập tin nhanh gấp 200 lần, phát hành miễn phí trên hơn 200 quốc gia trên thế giới. Trang bị nhiều tính năng thông minh, sử dụng nhanh không cần kết nối mạng, không dính quảng cáo, ứng dụng làm hài lòng hơn 400 triệu người dùng trên thế giới, tạo độ tin cậy, phần mềm được tải về nhiều nhất hiện nay.

Sử dụng Shareit apk đăng nhập tài khoản cá nhân, thay đổi ảnh đại diện để sử dụng ứng dụng, Shareit có thể kết nối với máy tính, thiết bị di động ở các hệ điều hành khác nhau chia sẻ tập tin, truyền tải dữ liệu dễ dàng mà không phát sinh thêm chi phí. Shareit download thiết lập lịch sử sử dụng, hiển thị các tập tin được nhận và gửi đi, xóa lịch sử bất cứ lúc nào bạn muốn. Tự động tìm kiếm các thiết bị trong phạm vi giới hạn, chia sẻ dữ liệu không cần kết nối internet hay thông qua thiết bị Bluetooth. Khám phá ứng dụng Live me stereaming app – phát video trực tuyến kết nối bạn bè.

Với Shareit chia sẻ nhiều ứng dụng hay tập tin cùng tự động sao lưu các tập tin được chia sẻ, lưu giữ lịch sử dễ dàng. Cài đặt ứng dụng về máy dễ dàng, chuyển gửi nhanh chóng mà hoàn toàn miễn phí, Shareit tốt nhất cho người dùng muốn chia sẻ tập tin, phần mềm hay ảnh, video cho bạn bè. Hãy cùng khám phá!

Tác giả: apkdown

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *