Shareit giúp việc truyền tải dữ liệu một cách dễ dàng hơn

Hàng ngày phải di chuyển dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị khác với các loại cáp rườm rà, hay gặp vấn đề về kết nối. Shareit đã giúp tôi giải quyết vấn đề đó một cách đơn giản mà hiệu quả và cực kỳ tiện lợi. Bạn đã biết những tính năng ưu việt của Shareit app này chưa?
Shareit apk là ứng dụng chia sẻ dữ liệu giúp cho bạn chuyển tài liệu, video, hình ảnh giữa các thiết bị với tốc độ cực lớn mà không cần tới USB, Bluetooth hay một công cụ hỗ trợ nào khác. Sở hữu ứng dụng tiện ích này trong smartphone thì bạn không còn cần tới USB, bluetooth cũng không cần phải có các kết nối dữ liệu mạng, không cần dây cáp rườm rà nữa, tất cả những gì bạn cần chỉ là thiết bị cài đắt Shareit và đặt chúng ở khoảng cách đủ gần để tương tác. Với sự tiện dụng và vô số công năng hữu ích cho việc chuyển filr thì Shareit app hiện đang là ứng dụng được đông đảo người dùng yêu thích và hoàn toàn tin tưởng.

Shareit app là ứng dụng truyền tải dữ liệu với tốc độ nhanh tới chóng mặt. Với ứng dụng này, bạn có thể chia sẻ dữ liệu tới 5 thiết bị cùng một lúc trong kết nối mạng. Điều hấp dẫn hơn nữa là shareit hoàn toàn miễn phí , chỉ cần kết nối và chia sẻ dữ liệu thông qua Wifi hotspot nên người dừng không lo lắng về các chi phí phát sinh.
shareit download for android thật tuyệt vời khi giúp cho người dùng có thể gửi tất cả các tệp tin, file, video…từ smartphone này sang smartphone hay máy tính bảng và Pc khác. ứng dụng này được đông đảo người dùng và giưới chuyên môn đánh giá cao về đường truyền và sao lưu rất đơn giản mà mang lại chất lượng cao nhất. Trải nghiệm ứng dụng MX Player video độc đáo và chia sẻ cho bạn bè.
Thêm một lý do lớn để bạn không nên bỏ qua ứng dụng này là bởi nó sẽ loại bỏ hoàn toàn việc bị virut tấn công như khi dùng USB. Ngoài ra với việc chuyển tải dữ liệu thông qua Bluetooth khiến cho dế yêu của bạn tốn pin, nhanh chai pin. Với shareit bạn không còn bất cứ nỗi lo dây cáp rườm rà, USB chưa nhiều virut, Bluetooth ngốn pin nữa, thoải mái chuyển nhận dữ liệu mà không cần kiểm soát.

Trải nghiệm ứng dụng Vidmate Video app trên điện thoại của bạn. Hơn thế nữa, Shareit apk trang bị cho người dùng giao diện khá trực quan, bắt mắt, dễ sử dụng. Ngay lần đầu tiên đăng nhập vào ứng dụng, nó sẽ khéo léo nhắc bạn tạo một định danh cho thiết bị bằng một cái tên và thêm ảnh đại diện vào. Bạn cũng có thể lựa chọn mục lưu trữ dữ liệu và hoàn toàn có thể thay đổi nó với mục cài đặt của ứng dụng này.
Hãy để Shareit giúp bạn chuyển tải dữ liệu một cách nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện nhất có thể.

Tác giả: apkdown

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *