Sim tỷ phú cũ hiện tại đã tăng giá gấp 10 lần

Gần đây, trên các diễn đàn sim 10 số giá rẻ mua bán, hàng loạt thông báo mua sim số cũ của Gmobile được đăng tải. Số lượng mua được thông báo không hạn chế, giá sim theo đó được đẩy lên tới tiền triệu với điều kiện duy nhất là “sim còn hoạt động, chưa bị nhà mạng cắt số”.Tuy nhiên, theo nhiều dân chơi, thay vì mua bán sim đẹp tại cửa hàng sim số, thì nếu chịu khó lần mò tại các cửa hiệu cầm đồ sẽ có nhiều cơ hội sở hữu sim “đỉnh” (tức sim số đẹp – PV) với giá khá mềm.

Anh Kiên ở Thanh Trì, Hà Nội cho biết, vào thời điểm Gmobile (trước đây là Beeline) tung Chọn mua sim số đẹp Mobifone 10 số giá rẻ kho sim Mobifone ra hàng loạt gói cước tỷ phú, anh đã mua cho gia đình hơn một chục chiếc sim, vừa để tiện liên lạc, vừa tiết kiệm chi phí. Nhưng khi đó, khả năng phủ sóng hạn chế khiến những chiếc điện thoại mang sim Gmobile khi ra khỏi nội thành trở nên vô dụng, nên anh dự định sẽ bán hết số sim này.

Sim tỷ phú cũ tăng giá gấp 10 lần 1

Cơn sốt “ảo” giá sim Gmobile xuất hiện ngay sau tin hãng này được roaming với VinaPhone.
 

“Không ngờ chỉ một tháng gần đây, những sim đăng ký gói cước Tỷ phủ 1 vẫn bán máy ép kính điện thoại còn hoạt động đều được nâng giá lên khá cao, khoảng 200.000 đồng một chiếc, gấp 10 lần so với thời điểm cuối năm 2012. Số lượng người tìm mua sim này cũng khá nhiều, thậm chí có nơi rao ‘bán bao nhiêu cũng mua hết’. Có thể vì nhờ roaming với VinaPhone, được phủ sóng toàn quốc mà sim của Gmobile mới tăng giá nhanh đến như vậy, dù phí nhận cuộc gọi từ phút thứ 31 sẽ là 450 đồng, vẫn ngốn khá nhiều tài khoản của thuê bao”, anh Kiên cho hay.

Tác giả: thanhtrung

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *