Smule hội tụ đầy đủ những yếu tố của một ứng dụng hát Karaoke

Download smule apk  ngay hôm nay để bạn trở thành một nữ ca sỹ hoặc nam ca sỹ  chuyên nghiệp. Nhờ vào ứng dụng Smule mà chiếc điện thoại của bạn sẽ trở thành một chiếc mic hát một dàn âm thanh chất lượng cao. Bởi vậy đây có thể là một ứng dụng rất hay bạn nên cài đặt để cùng bạn bè giải tỏa những căng thẳng hàng ngày.

smule free

Hát với Smule giống như hát với dàn hát chất lượng cao

Khi sử dụng ứng dụng smule bạn có thể nhìn thấy các tính năng tùy chọn – Tự ghi âm với video rồi bạn sẽ được hát  như một ngôi sao với các hiệu ứng âm thanh chất lượng nhất. Sau đó chia sẻ trên nền tảng toàn cầu của chúng tôi – được phát hiện. Đồng thời bạn cũng có thể hát với những ca sỹ nổi tiếng toàn cầu và những người mà bạn thần tượng. Duet với nghệ sĩ pop tính năng – Jessie J, Jason Derulo, Kylie Minogue, OMI, Carly Rae Jepsen, Charlie Puth, Silento, Nico & Vinz và nhiều hơn nữa những bài hát mới được thêm vào hàng ngày.

>>> Xem thêm: tubemate youtube downloader

smule 2

Ứng dụng Smule đem tạo cho bạn phong cách hát chuyên nghiệp

Bạn sẽ được hát với những gì bạn có hát solo một mình, hát thành nhóm hoặc thậm trí là hát bằng cả trái tim của bạn. Theo kịp với bạn bè của bạn và các ca sĩ yêu thích, và tình yêu và nhận xét ​​về màn trình diễn để hiển thị hỗ trợ của bạn. ĐƯỢC KHÁM PHÁ! GET FANS! Rất nhiều tài năng được phát hiện thông qua Sing của chúng tôi! Nền tảng Karaoke. Thể hiện tài năng của mình ở phía trước của 50M + khán giả toàn cầu và được người hâm mộ! SOUND NHƯ STAR âm thanh tuyệt vời mỗi khi với công nghệ tăng cường tiếng nói của Sing!. Sử dụng các bộ lọc giọng nói đặc biệt để gia vị lên hiệu suất của bạn nhiều hơn. Hát! là một cộng đồng vui vẻ hỗ trợ nơi mà âm nhạc định ở tất cả các cấp được khuyến khích và đánh giá cao.

>>> xem thêm: Mobomarket apk free

 

Tác giả: minhvoplus

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *