Smule karaoke – mang thế giới âm nhạc đến bên bạn

Tải xuống Smule – phần mềm hát karaoke trên thiết bị android mang đến cho bạn một hành tinh âm nhạc thu nhỏ trên tầm tay với nhiều chức năng không giống nhau. tải về máy phần mềm hoàn toàn không mất tiền vì thế bạn dễ dàng có thể sử dụng để thỏa mãn sở thích âm nhạc của bạn đã được đáp ứng khi có app smule karaoke. Bạn đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này nhé.

Tải ứng dụng miễn phí từ play store aplikasi cho điện thoại. Smule là ứng dụng hát karaoke đình đám nhất hiện nay với nhiều tính năng lôi cuốn,cho người dùng những trải nghiệm thú vị khi được tự mình khám phá hành tinh âm nhạc mà miễn phí tổn. Từ nay bạn sẽ được hát karaoke bất cứ lúc nào, bạn chỉ việc đăng nhập vào ứng dụng và chợn lựa những bài hát phù hợp với chất giọng của mình, sau đó bạn hãy ghi âm bài hát mình thể hiện để tự xem lại những ca khúc mình đã thể hiện. Smule mang lại cảm giác như đang hát với một dàn karaoke đắt tiền với bộ loa âm cực khủng, đưa đến cảm giác cực phiêu khi biểu diễn. Bạn sẽ không bao giờ tìm hiểu được cảm giác đó từ một ứng dụng nào vì vậy hãy nhanh tay tải về smule về trải nghiệm ngay bây giờ.

Một số tính năng độc đáo của ứng dụng Smule:

phần mềm hát karaoke free cho điện thoại

Luôn cập nhật các bài hát yêu thích và nổi tiếng trên trái đất

phong phú màu sắc về thể loại cho bạn lựa chọn

Ghi âm bài hát bạn đã trình diễn

Song ca cùng những người bạn

Kết bạn với bạn bè trên thế giới và cùng bàn luận về sở thích âm nhạc của mình

Xem lời bình luận và theo dõi lượt like, lượt coment

Chất lượng âm thanh sống động, hấp dẫn

Theo dõi những video bài hát của nhiều người không giống nhau và bình luận video

share bài hát của mình lên các trang twiter như facebook lite app, zalo…

Với những tính năng lôi cuốn như trên bạn sẽ được trải nghiệm một ứng dụng hát karaoke vô cùng thú vị, bạn sẽ không phải buồn rầu lôi cuốn mệt mỏi nữa vì đã có âm nhạc làm trỗi dậy tinh thần của bạn. Hãy download smule về điện thoại ngay bây giờ bạn nhé, bạn sẽ hài lòng về quyết định của mình.

Tác giả: apkdown

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *