Số tiền phải trả ice machine thấp nhất ở vùng HCM

người dùng có biết rằng? gần đây – thị trường về ice machine đang rất náo nhiệt – nguyên cớ dẫn đến việc này là do sự ô nhiễm từ nguồn nước ngầm – phục vụ cuộc sống sinh hoạt cho toàn bộ người tiêu dùng .
Việc nguồn nước ngầm bị ô nhiễm báo động , hiện đã không còn là 1 vấn đề quá “nóng hổi” – vì đang dần có nhiều công ty sản xuất , nhà máy, cở sở sản xuất – xả chất thải chưa qua làm sạch ra ngoài môi trường – qua thời hạn ngắn, lượng chất độc này sẽ ngấm xuống lòng đất – tác động trực tiếp đến nguồn nước sinh hoạt.
Tuy nhiên không phải công ty sản xuất nước đóng bình, đá túi nào cũng biết cách lựa chọn cho mình 1 chiếc ice machine tuyệt vời . Bởi vì trên thị trường thời điểm này có rất nhiều nơi bán dây chuyền lọc nước , “ice machine” tiêu chuẩn kém – không rõ xuất xứ.
Hãy yên tâm vì đã có công ty Việt An chúng tôi – Công ty cung cấp ice machine chất lượng cao – “price” phù hợp cho khách hàng. tất cả các hệ thống sản xuất này đều được chúng tôi chăm chút hoàn chỉnh đến từng chi tiết – cho dù là nhỏ nhất. “thượng đế” có thể dùng nước trực tiếp từ vòi mà không cần phải đun sôi.

Ưu điểm của ice maker machine thương hiệu USApec

 • quý vị có thể lau chùi – vệ sinh chiếc máy chỉ với 1 chiếc rẻ lau bình thường nhờ phần ốp ngoài cấu tạo bởi “stainless steel” – không bám bụi hay dầu mỡ.
 • Với sản lượng có thể lọc sạch nước bẩn hàng mét khối nước 1 giờ – giúp người dùng 100% yên tâm khi dùng dây chuyền này để kinh doanh nước đóng bình, đóng chai tiệt trùng cũng như đá tinh khiết .
 • Dù nắng hay mưa thì ice maker machine của Công ty cổ phần Việt An vẫn hđ có hiệu quả – công suất ổn định .
 • Thiết bị được Việt An trang bị bảng điều khiển – tự động hóa – hiển thị thông số TDS giúp “thượng đế” biết khi nào nước đạt độ vô trùng hoàn chỉnh .
 • Khi vận hành , động cơ ice machine không phát ra tiếng ồn nhờ công nghệ giảm thanh tiên tiến .
 • Những hệ thống – mà Việt An cung ứng có thể  giúp quý khách tiết kiệm nhiều chục triệu đồng chi phí mỗi năm.

mặt hàng ice maker machine của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An hiện là chiếc lọc nước, làm đá công nghiệp có “chuẩn không cần chỉnh” , chuyên dùng để làm sạch nguồn nước không an toàn.
Năm 2015 vừa qua, sản phẩm đã giành được thương hiệu “hàng việt nam chất lượng cao” do phòng thương mại và công nghiệp VN cấp.
Chính sách dàng tặng khách hàng mua ice maker machine.

 • 100% water treatment process sẽ được miễn phí chương trình “transport” .
 • thời hạn ít nhất để bảo hành cho “product” diệt khuẩn nước của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An là 1,5 năm.
 • Tặng kèm thêm 1 chiếc thẻ “thẻ discount ” khi “thượng đế” mua thêm linh phụ kiện của hệ thống lọc nước , “ice machine” như: dây chuyền chiết rót, hệ thống lõi lọc , ngăn mát …vv

phương thức vận hành của water treatment process từ VietAn Company

 • Bước đầu: Nước được đưa vào “filer core” sợi thô “PP” để trừ khử các kim loại nặng như: sắt, đồng, chì và giảm độ chua của nước.
 • Bước theo sau : Nước được chuyển sang lõi lọc than hoạt tính có thành phần chính là “active carbon”. Tại đây, nguồn nước sẽ được lọc và khử các chất độc hại , cũng như khử mùi.
 • sau đó nước được đưa qua “cột sàng lọc trao đổi i-on ”. Việc này giúp loại bỏ các thành phần làm tăng độ cứng của nước.
 • Nước được đưa vào công nghệ làm sạch nước thẩm thấu ngược tự động hóa tuyệt đối, tại đây nước được đi qua các “water membrane” RO với kích thước và khe lọc siêu nhỏ chỉ vẻn vẹn có 1 Nanomet – cho phép nước vô trùng đi qua còn các thành phần khác bị giữ lại và thải ra ngoài qua hệ thống thiết bị điều khiển áp suất .
 • Bước cuối, nước được chuyển qua hệ thống đèn sàng lọc UV – tiêu tiệu tuyệt đối vi khuẩn có kích cỡ siêu nhỏ.

Mọi lăn tăn về giá thành chi tiết từng dòng water treatment process – mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với Việt An thông qua tổng đài: 0888 81 81 41 hoặc các Đại lý water treatment process Cty CP VietAn :
1, 40 nguyễn ảnh thủ, thành phố hồ chí minh.
2, 615 nguyễn hoàng tôn, nội thành hà nội thủ đô .
3, 27 nguyễn tất thành, thành phố đà nẵng.
4, 153 tổ 7, phường khánh xuân, thành phố buôn ma thuột.

Tác giả: caotufit

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *