Sony Xperia Z3+ đổ bộ về VN với mức giá cao ngất ngưỡng

Theo như tiết lộ của Sony mua bán sim số đẹp dành cho một số các đại lý, Sony Xperia Z3+ sẽ được bán với giá 17,99 triệu đồng, tức cao hơn hẳn mức giá của iPhone 6, Galaxy S6 hay HTC One M9 tại thị trường Việt Nam vào thời điểm hiện tại. Bù lại với mức giá này, người dùng sẽ được hưởng một số các ưu đãi từ phía nhà sản xuất như tai nghe, cục sạc nhanh và bao da, tổng trị giá lên đến 2 triệu đồng.

Sony Xperia Z3+ đổ bộ về VN với mức giá cao ngất ngưỡng

làm sim sinh viên viettel Mới đây, phiên bản thử nghiệm của chiếc Xperia Z3+ đã gặp phải một số trục trặc về vấn đề nóng máy, buộc người dùng phải đóng ứng dụng đang chạy do nhiệt độ tăng quá cao. Sony cũng đã lên tiếng xác nhận lỗi này, và hứa sẽ có bản cập nhật cho Z3+ trong thời gian tới.

Nếu so với bậc tiền nhiệm Xperia Z3, Z3+ chỉ là một bản nâng cấp nhẹ cả về thiết kế lẫn cấu hình. Xperia Z3+ vẫn trang bị màn hình 5,2 inch Full HD, vi xử lý Snapdragon 810 tích hợp đồ họa Adreno 320, 3GB dung lượng RAM, camera chính 20.7MP, hỗ trợ chống rung quang học, camera phụ 5MP. Máy vẫn có khả năng chống nước dưới độ sâu khoảng 3m theo chứng chỉ IP65/68.

Sony Xperia Z3+ đổ bộ về VN với mức giá cao ngất ngưỡng

Trên Xperia Z3+, Sony đã máy ép kính thuyên giảm độ dày của máy xuống còn 6,9mm (so với Z3 là 7,3mm), chính vì thế thời lượng pin cũng kém hơn với 2900mAh (so với Z3 là 3100mm). Cổng USB trên Xperia Z3+ đã được di chuyển từ cạnh bên xuống phía dưới máy, đây cũng là thay đổi dễ nhận thấy của sản phẩm này.

Tác giả: thanhtrung

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *