Sony z3 cũ đứng đầu danh sách những smartphone nên mua trong tầm giá từ 6 -8 triệu

Tại thời điểm ra mắt Sony Xperia Z3 không nhận được phổ biến sử dụng rộng rãi của giới truyền thông cũng như người sử dụng . bởi không sở hữu sự đột phá đáng kể .Xperia Z3 sở hữu đến quý khách một bộ vi xử lý quad-core Snapdragon 801 tốc độ 2.5GHz, và 1 màn hình 5,2-inch full HD (1,920 x một ,080 pixels) giống như Z2. những thông số khác của máy bao gồm 3GB RAM, hai phiên bản bộ nhớ trong 16GB và 32GB, camera 20.7 MP truyền thống của cáiXperia Z. Tuy nhiên , qua thời gian, Sony Z3 cũ mọi đã khẳng định được vị thế số một trong các sản phẩm Smartphone cùng phân khúc : Samsung Galaxy S5, LG G3 hay HTC One M8.

Vậy những lý do nào khiến Sony Xperia Z3 cũ sở hữu thể đứng đầu trong danh sách những sản phẩm đáng sắm nhất cùng phân khúc?

1- Về thiết kế: Sony Z3 cũ mang thiết kế đẹp, lợi ích

Sony Z3 cũ thực chất không mang cải tiến rộng rãi so sở hữu các sản phẩn sony tiền nhiệm : Sony Z, Sony Z1 và Sony Z2 . tất cả đều sử dụng kiểu dáng Omme Balance với khung viền kim mẫu và 2 mặt kính. Tuy nhiên Sony Z3 đã được mẫu mã đẹp hơn cực kỳ mọi so với các sản phẩm trước đấy , thân máy là khung kim dòng mang những đường cong mềm mại. Máy cũng được khiến cho mỏng hơn so với các seri Z trước đấy .

2- Sony Z3 thời gian dùng cực lâu.

Trước Sony Z3 cũ thì pin bắt buộc nhắc là điểm yếu của hãng Sony, tuy vậy đến thế hệ Sony Xperia Z3 này thì khác hoàn toàn. Thời lượng pin của Z3 đượcnâng cao lên đáng kể . trường hợp đem so sánh pin của Sony Z3 mang những sản phẩm cùng phân khúc : LG G3, HTC One M8 sẽ thấy Z3 với thời gian pinvượt trội .

cùng 1 bài test hỗn hợp , ví như như LG G3, HTC One M8 chỉ sử dụng liên tục 6h thì Sony Z3 lại lên đến 9h. sở hữu thể thấy việc sử dụng màn hình kỹ thuật Ful HD và thông minh hóa hệ điều hành đã giúp cho Sony Z3 cũ  lợi thế cạnh tranh đáng kể cho các sản phẩm còn lại cùng phân khúc

Sony Xperia Z3: xứng đáng smartphone Android số một hiện nay?

3- Sony Xperia Z3 sở hữu tính năng nổi bật

Sony Z3 cũ cũng như các sản phẩm khác cùng phân khúc ngày nay đã được lên Android L 5.0. Máy vẫn giữ nguyên giao diện Xperia UI truyền thống. Thế nhưng theo đánh giá của người dùng , giao diện này là giao điện hoạt động tốt nhất so các giao diện còn lại cộng chạy Android của LG , Samsung , hay HTC.

Còn toàn bộ yếu tố khác tạo buộc phải thành công của Sony Xperia Z3 cũ , làm cho trở thành sản phẩm số một trong phân khúc 6- 8 triệu hiện nay .

giả dụ muốn biết thêm yếu tố bạn mang thể theo dõi thêm tại đây: http://mobilecity.vn/sony/sony-xperia-z3-cu-prd930.html

Hoặc vui lòng gọi số Hotline : 0969.120.120 để được hỡ trợ thấp nhất. cảm ơn bạn đã theo dõi và đồng hành cộng chúng tôi trong bài viết này.

Tác giả: sondk89

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *