Sử dụng dược liệu nấm lim xanh điều trị các bệnh viêm gan siêu vi A, B, C

       Các bệnh viêm gan siêu vi A, B, C là những căn bệnh về gan rất phổ biến hiện nay. Trong các tuýp viêm gan thì bệnh viêm gan B là căn bệnh nguy hiểm nhất có thể dẫn đến khả năng tử vong cao. Viêm gan siêu vi B tiến triển âm thầm, thường khi người bệnh phát hiện ra thì đã chuyển sang giai đoạn xơ gan, bệnh gan mất bù và ung thư gan. Đặc biệt bệnh ung thư gan là loại bệnh ung thư có tỷ lệ tử vong cao nhất trong các bệnh ung thư. Tuy không nguy hiểm bằng viêm gan B, nhưng các dạng viêm gan A và C cũng có nguy cơ dẫn đến tử vong nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách.

       Nấm lim xanh là một dược liệu quý của Đông y được đánh giá là có công dụng điều trị các bệnh về gan hiệu quả, trong đó có viêm gan siêu vi A, B, C.

Nấm lim xanh có chức năng thanh lọc cơ thể, nhờ đó chức năng gan được hỗ trợ và tăng cường. Nấm lim xanh sẽ kích thích tái tạo tế bào gan mới, cô lập và ngăn ngừa sự phát triển các tổn thương khu trú trên gan, đồng thời hỗ trợ các cơ quan khác như hệ tiêu hóa, thận,… tăng hiệu suất hoạt động để giảm bớt gánh nặng cho gan trong việc xử lý các độc tố trong cơ thể.

      Nấm lim xanh quảng nam không có tác dụng phụ và phát huy hiệu quả chữa trị bệnh gan tốt khi người bệnh đang tuân thủ phác đồ điều trị của bệnh viện bằng sự phối hợp giữa khả năng bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng của người bệnh với phác đồ điều trị của bác sỹ.

 

Tác giả: tunglt09

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *