Sự lựa chọn tranh trang trí phòng khách như thế nào là phù hợp

Với việc lựa chọn tranh trang trí phòng khách như thế nào để phù hợp với tuổi của gia chủ, đồng thời là một tính phong thủy. Mỗi người ứng với một tuổi sẽ phù hợp với những loại tranh khác nhau, hãy cùng nhau tìm hiểu cụ thể hơn ở bài dưới dây,….

Chọn tranh trang trí phòng khách phù hợp với từng tuổi

 • Người tuổi Tý

Tranh trang trí phòng khách là tranh rồng, tranh sơn thuỷ mô tả hướng nước chảy, hướng rồng cuộn chầu là lựa chọn rất tuyệt vời cho người tuổi Tý. Những bức tranh kiểu này sẽ giúp mang lại vượng khí cho căn nhà, đồng thời giúp gia chủ có quý nhân tương trợ, tránh điều thị phi, giúp tiến tài khai vận và hạnh phúc viên mãn.

 • Người tuổi Sửu

Nếu gia chủ là người tuổi Sửu thì nên chọn những bức tranh phong cảnh về mùa xuân, mùa thu, cảnh cây xanh cổ thụ, … với ý nghĩa được đề bạt lên vị trí cao, trường thọ, tài lộc dồi dào, quan lộ thanh nhàn.

 • Người tuổi Dần

Tranh trang trí phòng khách thuộc thể loại tranh sơn thuỷ: Núi cao tầng tầng lớp lớp, tranh bát mã, cao nguyên, …sẽ giúp người tuổi Dần vượng về điền trạch, với ý nghĩa phía sau dựa núi, phía trước tiền đồ rộng mở.

 • Người tuổi Mão

Bạn là người tuổi Mão? Các loại tranh trang trí phòng khách phù hợp với căn hộ của bạn nhất đó là tranh tùng cúc trúc mai.

 • Người tuổi Thìn

Chọn tranh rồng xanh hí thuỷ, bách mã, nhật xuất thiên sơn hay hoa mẫu đơn,…để trang trí phòng khách. Tuy nhiên, khi treo tranh ngựa hoặc hoa, không nên chọn hướng  Nam, vì sẽ tạo nên “Hoả thiêu thiên môn” khó dạy con cái.

 • Người tuổi Tỵ

Tranh đại bàng tung cánh, rồng bay , hoa mẫu đơn, cá chép ao sen, tùng hạc,…với ý nghĩa gia đạo khang ninh, vạn sự cát tường, trường thọ và hạnh phúc vĩnh hằng là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho người tuổi Tỵ.

 • Người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ nên chọn trang trang trí phòng khách liên quan đến cá chép. Thật tuyệt khi phòng khách nhà bạn trưng bày một bức Cửu ngư quần hội (9 con cá chép). Ngoài ra, tranh tùng cúc trúc mai cũng là một lựa chọn khá ổn về phong thủy cho căn hộ của người tuổi Ngọ.

 • Người tuổi Mùi

Tranh sơn thuỷ hữu tình, hoa Mẫu đơn, tranh thảo nguyên mênh mông, tranh Phật A di Đà, Phật Quan Âm Bồ Tát,…khi được treo trong phòng khách sẽ đem lại vượng khí và tài lộc dồi dào cho người tuổi Mùi.

 • Người tuổi Thân

Gia chủ là người cầm tinh con Khỉ thì nên treo tranh đàn dơi, tranh tùng hạc, hoa điểu, tranh trúc,…trong phòng khác. Trong đó, tranh đàn dơi là tốt nhất.

 • Người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu nên treo tranh phượng hoàng, tranh Bách điểu triều phụng, tranh Tam dương khởi thái hoặc các tranh hoa điểu, hoa mẫu đơn,thuyền chở châu báu,…với ngụ ý giúp vợ chồng hoà thuận, sự nghiệp thuận lợi,  địa vị tôn quý, con cháu xum vầy,…

 • Người tuổi Tuất

Bạn đang tự hỏi người tuổi Tuất nên treo tranh trang trí phòng khách dạng nào? Tranh hoa mẫu đơn 8 hoặc 9 bông là lựa chọn tuyệt vời nhất để trang trí phòng khách khi chủ nhân là người tuổi Tuất. Ngoài ra, tranh hoa điểu, tranh sơn thuỷ cũng khá hợp với người tuổi này.

 • Người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi hạp với tranh cá chép, tranh phong cảnh sông nước tranh Bát mã hoặc mẫu đơn, tranh núi non, thành quách. Nói chung, người tuổi Hợi khá dễ trong việc chọn trang trang trí phòng khách. Tranh về các loại hoa cỏ, tranh chim muông, tranh linh vật như: Tam dương, Bách hạc đồ, tranh chữ,…cũng rất hợp với gia chủ tuổi Hợi.

Trên đây là một số gợi ý về kinh nghiệm chọn tranh trang trí phòng khách mà Pmdecor chia sẻ. Hy vọng, với những thông tin này, quý khách sẽ dễ dàng chọn được bức tranh ưng ý nhất làm đẹp phòng khách và mang tài vận cho gia đình bạn.

Từ khóa: Tranh đồng hồ, Mật ong rừng tự nhiên, Quà tặng quảng cáo, HTtaurus1805.tk

Tác giả: tuananh1080

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *