Sửa chữa màn hình iphone 5s ở đâu

Lúc này, các tượng trưng thay thế màn hình trên màn hình sẽ khác biết hẳn lên. Nếu nhìn kĩ một chút, trên thanh thông tin dạng, biểu tượng của sóng wifi, sóng điện thoại hay khóa xoay màn hiển thị đều thay màn hình iphone 5s đã được làm mới trông đẹp và hiện đại hơn. Bên dưới, khi khách hàng vuốt thanh ứng dụng lên thì tức thì 4 phím điện thoại iphone 5s tính năng là camera, máy tính, đồng hồ và đèn flash cũng đã được làm lại

. Đây là một bộ theme đẹp, đặc biệt nữa nó có thể xâm nhập sâu vào hệ thống , thay thế đổi nhiều giao diện của chúng ta hơn. Thế nên, đây là bộ theme rất đáng để chúng ta trải nghiệm và dùng thử.
Trên bộ icon này, các biểu tượng được làm theo một sành điệu sang trọng giống như IOS 8 nhiều hơn, hơi bong bẩy và uốn éo, nửa phẳng nửa lồi. Chúng ta sẽ thấy tong màu của nó nhiều màu sắc, trái ngược hẳn với tông màu đen trắng của theme Aelon. Một số biểu trưng đã được làm mới của bên thứ 3 là facebook, messenger, linechat hay skype, viber, zalo… đều được làm rất đẹp.

Trong phần setting cũng được làm lại hoàn toàn. Đây là một bộ theme sẽ hợp lý với các bạn gái hay các quý khách nam mà thích sành điệu sang trọng bong bẩy nhiều màu sắc, tuy nhiên lại muốn một cái gì đấy mới mẻ hơn thì hãy quyết định bộ icon này. Điểm đặc biệt là bộ icon này khá nhẹ. Có khả năng nói đây là một theme đỉnh, khá xứng tầm với nhiều theme đối thủ như Ayeris. Thêm được thiết kế toàn bộ và toàn diện ở khắp mọi nơi, gửi được sự đồng bộ cho máy.
Thay màn hình iPhone 5s

Đây là bộ icon rất nhẹ nhưng thay thế màn hình chúng ta có thể đánh chi phí rằng nó rất đẹp. Amber đi theo thiên hướng của khá nhiều theme hiện tại. Các biểu tượng được design dạng bóng đen trải dài hết icon, đổ bóng rất hiện đại và độc đáo. Các tính năng của bên thứ ba cũng được thay đổi khá ấn tượng. Tuy nhiên, khách hàng cũng phải thật nhanh nhạy thay màn hình iphone 6 plus và tinh mắt mới phát hiên ra rằng nền của mỗi icon chúng là tính năng đó khi được truy cập. Trong mục cài đặt chúng ta sẽ thấy các biểu tượng cũng được làm theo phong cách nửa phằng, nửa đổ bóng điện thoại iphone 6 plus của theme này. Amber theme cũng có cả icon cho wifi, sóng smartphone và status bar, sẽ lạ mắt và thú nhận hơn hẳn.
Quyết định theme đẹp và độc đáo cho chiếc dế xinh của mình chính là cách để khách hàng khẳng định cá tính và phong cách. Sở hữu một siêu phẩm công nghệ như Iphone 6 Plus mà không tạo cho nó khuân mặt hoàn hảo sẽ thật hoang. Nó giống như việc khách hàng đi dự tiệc với bộ trang phục lộng lẫy song quên điểm trang khuôn mặt vậy.

Lựa chọn một trong 4 mẫu theme trên hoặc liên lạc với Techxphone để được tìm hiểu thêm những giao diện nằm trong bộ tổng hợp thems đẹp cho Iphone 6 Plus của chúng tôi. Không thực sự bỏ quá nhiều chi phí, dế cưng của khách hàng sẽ được khoác những bộ cách tuyệt vời, cá tính và không dễ đụng hàng.
Với sự đi lên khủng mẽ của công nghệ hiện tại, smartphone di động trở thành quá cỡ quen thuộc với chúng ta. Ngoài các thiết kế về cấu hình, chức năng thì điều quan trọng mà nhà thiết kế nào cũng hướng đến đó là camera. Với những chức năng mạnh thì ngoài ra còn có camera sắc nét chụp hình không thua gì máy móc smartphone cơ hiện tại.

Chụp ảnh trên điện thoại không chỉ nhanh iphone 5 mà còn tiện lợi hỗ trợ bạn có thể san sẻ lên những trang mạng từng lớp như Facebook những chốc lát đẹp. Tuy nhiên, thật không dễ gì để có 1 bức ảnh đẹp sửa chữa màn hình iphone 5 với những chiếc điện thoại và hơn nữa mình lại là không phải thợ ảnh đẳng cấp. Mỗi hãng  smartphone đều có những design riêng, tính năng riêng để mang lại cho người sử dụng những lợi ích hợp lí, ghi lại những thay thế sửa chữa màn hình giây lát đẹp nhất của quý khách khi bên người nhà hay khách hàng bè. Và sau đây là top máy di động chụp hình đẹp được thống kê trong năm 2015 này.

Tác giả: thutran1900

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *