Sửa điều hòa tại Cầu Giấy

Dịch vụ sửa điều hòa tại Cầu Giấy

Dịch vụ sửa điều hòa tại Cầu Giấy nói riêng và sửa điều hòa tại hà nội nói chung hiện nay đang là một trong những dịch vụ được gọi là phát triển nhất trong số các dịch vụ tại thủ đô Hà Nội. Khi bạn cần bảo dưỡng, sửa chữa, tháo lắp một chiếc điều hòa bạn không khó khăn gì để tìm cho mình một cơ sở đến giúp bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nhưng để tìm được một trung tâm, một cơ sở uy tín đủ để làm bạn yên tâm thì không phải tìm đâu cũng được. Và chúng tôi công ty điện lạnh Khánh Sáng công ty chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh như sửa chữa, tháo lắp, bảo dưỡng điều hòa và sửa tủ lạnh , sửa máy giặt, sửa bình nóng lạnh tại hà nội giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần sử dụng các dịch vụ trên. Và sửa điều hòa tại cầu giấy cũng là dịch vụ mà công ty chúng tôi mới mở.

Sửa điều hòa tại cầu giấy

Sửa điều hòa tại cầu giấy

 

Chúng tôi chuyên nhận sửa điều hòa với các bệnh sau:

SỬA MÁY ĐIỀU HÒA 1 CHIỀU:

– Sửa máy điều hòa có điện vào nhưng máy không chạy.

– Sửa máy điều hòa bị mất nguồn, đèn không báo sáng

– Sửa điều hòa điện không vào, máy không hoạt động

– Sửa máy điều hòa chạy lúc lạnh, lúc không lạnh.

– Sửa máy điều hòa chạy liên tục nhưng không lạnh.

– Sửa máy điều hòa chạy nhiệt độ quá lạnh.

– Sửa máy điều hòa phát ra tiếng kêu khi vận hành, kêu to ồn.

– Sửa máy điều hòa có mùi lạ, mùi hôi khó chịu.

– Sửa máy điều hòa chạy được một lúc khoảng 10 phút thì đèn khối trong nhà (cục lạnh) nhấp nháy (báo lỗi) -> máy không lạnh.

– Sửa máy điều hòa có hiện tượng khi khối ngoài trời (cục nóng) bắt đầu chạy thì điện lưới bị ngắt – Máy chạy và ngừng liền (bị nhảy attomát – do quá tải) ..

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa tivi tại hà nội để phục vụ khách hàng. Khi cận hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

 

Tác giả: khanhsang568

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *