Sức hấp dẫn không nên bỏ qua với game Pokemon Go

Siêu phẩm game Pokemon Go cũng đã đến tay những người chơi ưa khám phá, đam mê phiêu lưu nhất là đối với một game mới lạ có sự tương tác thực ảo như thế này. Điểm thú vị nhất trong game chính là việc người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ của game, khung cảnh để hoàn thành những nhiệm vụ này lại được thực hiện tại những nơi bạn đang sống ở thế giới thực.

Cái cách buộc người chơi phải ra ngoài để tìm kiếm và thu phục các Pokemon cho mình đã hoàn toàn chinh phục người chơi ngay lần đầu tiếp cận với nó. Điện thoại thông minh của bạn sẽ được trang bị GPS hay thiết bị đeo tay như Pokemon Go Plus để xác định chuẩn xác nhất các Pokemon. Game sẽ hiển thị cho bạn hình ảnh các Pokemon nhờ hệ thống camera của điện thoại, lúc này, điện thoại của bạn sẽ rung lên báo hiệu các Pokemon xuất hiện ở vị trí đó.

Tải game pokemon miễn phí tại cửa hàng playstore aplikasi.

 

Trong game sẽ xuất hiện ba nhân vật Pokemon là Bulbasaur, Charmander và Squirtle, nhiệm vụ của bạn là chọn và bắt một trong số chúng, để thực hiện điều này, bạn cần di chuyển đến địa điểm của nó, kích hoạt camera và ném những quả PokeBalls chuẩn xác nhất về phía mục tiêu. Để bắt thêm các Pokemon khác, bạn sẽ dựa vào địa điểm mà các Pokemon này xuất hiện trên bản đồ, được thể hiện y như khu vực bạn đang đứng nhờ định vị vị trí GPS. Bạn di chuyển đến vị trí của Pokemon này, nhấp vào Pokemon xuất hiện ngay tại màn hình cảm ứng, sau đó dùng ngón tay để ném các quả PokeBalls trúng vào mục tiêu đang hiện trên màn hình. Tải ứng dụng bbm messenger cùng chia sẻ kinh nghiệm chơi game pokemon nhé.

Siêu phẩm game này, ngoài việc trang bị đến bạn cách tìm kiếm, thu phục các Pokemon mà còn hỗ trợ bạn cách huấn luyện và nâng cấp các Pokemon của mình. Để giúp bạn thực hiện điều này, game sẽ cung cấp đến bạn nhiều vật phẩm, dụng cụ để thu hút các Pokemon đến vị trí của bạn trong thời gian ngắn như Incense hay Lucky Egg giúp nhân đôi điểm kinh nghiệm.

Trải nghiệm trong game Pokemon Go này, bạn sẽ thực hiện di chuyển để khám phá thế giới bên ngoài và thực hiện các nhiệm vụ trong game. Đây sẽ là yếu tố hàng đầu, thu hút cho game lượng người chơi đang tăng dần như những con số mà hiện nay đã đạt được. Pokemon Go, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với những phương thức thay đổi tích cực so với các game có tính chất thu phục mục tiêu như trước đó.

Tác giả: apkdown

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *