Tác dụng của dầu tràm tiên ông đem lại hiệu quả

Dầu tràm tiên ông được chiết xuất 100% từ cây tràm gió, được sản xuất bằng phương pháp thủ công truyền thống, dầu tràm không để lại tác dụng phụ nên rất tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Vậy dầu tràm tiên ông có tác dụng gì? cùng đi tìm hiểu với chúng tôi nhé!

>>Link tham khảo thêm<<

dau_tram_tien_ong

Dầu tràm tiên ông

Tác dụng vốn có của dầu tràm tiên ông

  1. Làm giảm ngạt mũi ở trẻ nhỏ

Về đêm con của bạn hay trằn trọc khó ngủ vì nghẹt mũi, chỉ cần  các bạn bôi dầu vào ngón tay của mình rồi đưa qua đưa lại mũi của bé, bạn sẽ thấy bé đỡ nghẹt mũi rất 

2. Dầu tràm chống cảm lạnh, tránh gió và tránh ho

Muốn giữ ấm cho bé hay chống cảm, chống ho thì lúc tắm cho bé, chúng ta cho một ít dầu tràm vào nước ấm rồi tắm cho bé. Hoặc lúc bé đi ngủ có thể thoa trực tiếp lên người bé như thái dương, dưới lòng bàn chân.

3. Chống và trị muỗi bằng dầu tràm

Cho ít dầu tràm vào nước ấm pha loãng trong nước ấm lên da của bé sẽ giúp bé không bị muỗi chích, cách khác là lúc tắm cho bé chúng ta cho một ít dầu tràm vào nước. Còn nếu bé lỡ bị muỗi chích thì chúng ta thoa dầu tràm lên vết cắn sẽ làm giảm sưng và đau ngứa rất nhanh.

Những tác dụng của dầu tràm tiên ông đem lại hiệu quả không ngờ như vậy thì bạn chần chừ gì nữa mà không mua ngay về sử dụng.

Hằng Moon

 

Tác giả: vanthangit17

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *