Tác hại không thể lường trước của trẻ khi ngủ vẫn ngậm bình sữa

Khi cho bé bú bình, câu hỏi được nhiều bà mẹ quan tâm hàng đầu chính là có nên cho bé ngậm đồ sơ sinh bình sữa khi ngủ không? Các chuyên gia khuyên mẹ nên ngừng hành động mua đồ trẻ sơ sinh ở hà nội  sử dụng các loại đồ sơ sinh gây hại cho sức khỏe của bé này lại. Để hiểu hơn việc cho bé bú bình khi bé còn đang ngủ có những ảnh hưởng xấu tới bé như thế nào, xin mời mẹ đọc tiếp bài dưới đây.

do cho tre so sinh

1. Bú bình sữa khi bé ngủ gây ảnh hưởng đến răng

Nhiều mẹ lo sợ bé không quen với việc bú bình nên cho bé bú bình ngay cả khi bé đã đi ngủ. Tuy nhiên, khi bé đang ngủ mà vẫn bú bình, sữa sẽ bám vào răng của bé, tạo mảng bám và gây sâu răng cho bé. Nếu bé bú bình mà không được vệ sinh răng miệng sạch sẽ, lâu ngày sẽ khiến các bé bị sâu răng trầm trọng, thậm chí bị nhiễm trùng nặng và phải nhổ bỏ. Vì vậy mẹ hãy cho bé bú bình trước khi bé đi ngủ và nhớ vệ sinh răng miệng sạch sẽ cho bé. Nếu mẹ còn lo lắng bé không quen với việc bú bình, hãy chọn các loại bình sữa giống với bầu ngực của mẹ nhất như các loại bình sữa Comotomo, bình sữa Pigeon.giá bình sữa comotomo ..Trong đó bình sữa Comotomo là sản phẩm tốt nhất cho các bé trong giai đoạn tập bú bình.

2. Cho bé bú bình sữa khi đi ngủ sẽ gây ảnh hưởng đến làn da của bé

Trong lúc vừa bú bình sữa vừa ngủ, nếu mẹ không để ý, sữa sẽ ròng xuống má, cổ bé, đôi khi còn làm ướt quần áo của bé nữa. Vì không muốn làm lỡ giấc ngủ của con, nhiều bà mẹ thường ngại đánh thức con dậy nên thường chỉ lau qua loa vết sữa trên cổ bé mà không thay bộ quần áo thoi trang tre em  khác cho bé. Để qua đêm, vi khuẩn bắt đầu sinh sôi và trú ngụ trên chính quần áo cho bé, không hề tốt cho sức khỏe, đặc biệt là làn da mỏng manh của trẻ. Có thể bé sẽ bị hăm, mẩn đỏ hoặc bị ngứa ngáy, khó chịu do nấm mốc ký sinh trên bộ quần áo dính vết sữa chưa được thay

bình sữa comotomo giá rẻ

>> Hô biến bộ quần áo thời trang cho bé giá rẻ thành có giá 

3. Nguy cơ gây ảnh hưởng xấu đến phổi và tai của bé khi mẹ cho bé bú khi bé vẫn đang ngủ

Nguy cơ thứ 3 luôn thường trực khi mẹ cho bé bú bình khi bé đang ngủ là bé có thể bị ảnh hưởng xấu đến phổi. Khi bé đang ngủ say, khí quản của bé sẽ mở, sữa có khả năng rơi vào khí quản gây ngạt thở, viêm phổi và các vấn đề về hô hấp khác cho bé hoặc gây ra những tai nạn đáng tiếc. Khi bé bú nằm, sữa cũng dễ dàng xâm nhập vào vòi tai của bé gây ra nhiễm trùng tai ảnh hưởng đến sự phát triển thính giác của bé. Bé cũng có khả năng bị sặc sữa khi bú bình trong lúc đang nằm ngủ.

Vì lợi ích sức khỏe của con, mẹ hãy cho bé bú trước khi đi ngủ và nhớ vệ sinh răng miệng cho bé đầy đủ.

Từ khóa liên quan:

  • thời trang cho bé trai 1 tuổi

  • thoi trang be trai 8 tuoi

  • thời trang bé trai 2 tuổi

  • mua quan ao be trai

  •  quần áo bé trai 8 tuổi 
  • thời trang cho bé trai 6 tuổi

  • thoi trang cho be trai 8 tuoi

  • quan ao be trai 2 tuoi

Tác giả: quochung2912

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *