Tải phiên bản Facebook Lite – ứng dụng mạng xã hội phiên bản nhỏ gọn

Facebook Lite là phiên bản facebook rất đặc biệt mới được Facebook phân phối. phiên bản facebook mới này được xuất bản thu nhỏ, tinh giản hóa trải nghiệm facebook nhanh hơn, mượt hơn cho người dùng. Tải về facebook lite giúp bạn có thể lướt Facebook nhanh chóng, tiết kiệm được dung lượng internet, ứng dụng có thể hoạt động tốt trong cả điều kiện mạng kém, không ổn định, internet 2G. Dù là nền tảng gọn nhẹ nhưng Facebook Lite vẫn bao trọn rất nhiều các chức năng như phiên bản mạng xã hội Facebook. download aplikasi facebook lite về trải nghiệm.

Ứng dụng giúp người dùng có thể tiến hành phong phú các hoạt động trên facebook như: chat, bình luận, thích, cập nhật trạng thái, share hình ảnh, check in, đọc tin tức. Với ưu điểm nhỏ gọn, facebook lite hướng đến những dòng mobile có cấu hình tầm trung, RAM khiêm tốn, giúp những người chơi dế yêu có những trải nghiệm facebook hiệu quả, mượt hơn. Mặc dù facebook lite miễn phí tải xuống đã được xây dựng tinh giản vô vàn tính năng, tuy nhiên chức năng cơ bản như thông báo đẩy, trò chuyện Messenger, Pages và Groups, bạn vẫn có thể update ảnh, album hình ảnh, cập nhật hồ sơ cá nhân, chia sẻ trạng thái qua những trạng thái, chỉnh sửa đầy đủ tin tức từ người quen của mình share trên Facebook, không bỏ qua tin nhắn hay lời nhận xét nào từ họ.

Những tính năng nổi bật của ứng dụng Facebook Lite:

download hoàn toàn miễn phí

– Thiết lập, chỉnh sửa hồ sơ cá nhân, chỉnh sửa profile, hình đại diện

thỏa sức nhắn tin, trò chuyện nhóm, thích, nhận xét trong những thiết lập trạng thái

-Chia sẻ ảnh, thiết lập tin tức từ tất cả người chơi facebook khác

thêm người thân vào danh sách mọi người bằng cách gửi lời mời kết bạn

giao diện đơn giản dễ sử dụng

trợ giúp các điện thoại điện thoại thông minh thông thường, cấu hình tầm trung lướt facebook hiệu quả hơn, trơn tru hơn.

– Có thể đăng nhập vào internet cộng đồng lớn nhất thế giới trong hoàn cảnh mạng 2G hoặc tốc độ truy cập mạng kém

tiết kiệm dung lượng mạng

Chia sẻ tình cảm và gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn cho mọi người, bạn bè bằng cách download Facebook Lite về dế yêutận hưởng. Ứng dụng sẽ giúp người dùng đơn giản gửi những lời yêu thương đến bạn bè, mọi người của mình hay lời nhận xét hài hước, dí dỏm với mọi người bằng chính giọng nói của mình.

Tác giả: apkdown

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *