Tại sao lại chọn sữa Morinaga cho bé?

Thị trường sữa luôn đa dạng với nhiều chủng loại và thương hiệu khác nhau khiến bạn rất băn khoăn. Vậy tại sao bạn không chọn sữa Morinaga cho bé bởi đây là sua morinaga được nhập khẩu từ Nhật Bản với thành phần dinh dưỡng tốt – điều kiện cần thiết để cho bạn phát triển toàn diện.

Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty sữa Morinaga luôn nỗ lực không ngừng và khác nhau nhưng các loại sữa này đều có hàm lượng dinh dưỡng cao, dễ hấp thu khiến bé phát triển tốt.

Sữa Morinaga có mùi vị thơm ngon, không có vị gây như nhiều loại sữa bột thông thường nên các bé rất thích. Cùng với thành phần dinh dưỡng hợp lý nên bé hấp thu tốt. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người gọi đây là sữa mát – không gây nóng trong như các loại khác bởi vì trong sữa có thành phần dinh dưỡng giống sữa mẹ nhất nên bé dễ uống. Cùng với đó việc tăng thêm các lợi khuẩn đường ruột cũng giúp bé tiêu hóa tốt. Điểm đặc biệt của sữa Morinaga là sự tích hợp các thành phần nhiều chất xơ, vitamin từ rau xanh dành cho các bé bị táo bón.

>> Kinh nghiệm giúp mẹ chọn sữa xách tay tốt

Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi bé sử dụng sữa Morinaga vì trong sữa được bổ sung canxi để bé phát triển chiều cao. Đây là loại sữa được khuyến khích sử dụng cho bé bị còi xương hoặc có bố mẹ thấp, muốn cải thiện chiều cao. Hơn nữa, các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá, sữa Morinaga là một trong những dòng sữa bột có hàm lượng dinh dưỡng cao giúp bé phát triển toàn diện và khỏe mạnh.

Ngoài các thành phần dinh dưỡng cần thiết thì đây là dòng sữa đầu tiên có thêm Lactoferrin – chất đạm có trong sữa mẹ, cùng với các nguồn vitamin A, E, C…giúp phát triển thể chất và các giác quan cho trẻ.

Không chỉ có vậy, trong sữa có chứa nhiều DHA – chất dinh dưỡng cần thiết để bé phát triển trí não, bé sẽ thông minh hơn. Bên cạnh đó, sữa Morinaga được sản xuất trên dây chuyền kĩ thuật hiện đại, an toàn và đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Cùng với quá trình quản lý chặt chẽ về chất lượng.

Với những ưu điểm vượt trội so với các loại sữa thông thường nên sữa Morinaga luôn được các mẹ tin dùng, cá bé yêu thích.

Xem thêm:

  • máy hút sữa medela electric
  • may vat sua medela mini electric
  • medela electric
  • máy vắt sữa chính hãng medela electric
  • mua may vat sua medela electric gia re
Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *