Tại sao nên chọn mua xe tại đại lý Nissan Gò Vấp?

Khi quý khách muốn tìm mua xe ôtô của hãng Nissan thì hãy đến đại lý Nissan Gò Vấp tại địa chỉ 786B Nguyễn Kiệm, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh nhé.

Tại sao lại nên đến Nissan Gò Vấp? Rất đơn giản, vì chúng tôi hiện đang là đại lý 3S chính thức và lớn nhất tại khu vực miền Nam. Nếu mua xe tại đây, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi luôn có chính sách hậu mãi vô cùng hấp dẫn.

đại lý Nissan Gò Vấp

Không những thế, khi đã mua xe, quý khách sẽ được hưởng quy định bảo trì, bảo dưỡng xe định kỳ hoàn toàn miễn phí. Với đội ngũ kỹ thuật viên của đại lý chúng tôi đã qua đào tạo và từng được thực tập trực tiếp ngay tại những trung tâm đào tạo chính quy của Nissan Việt Nam nên nắm rất rõ quy trình lắp ráp cũng như cấu hình và các chi tiết của xe.

Ngoài ra, các nhân viên kỹ thuật của đại lý Nissan Go Vap còn được chính những kỹ sư hàng đầu đến từ Nhật Bản đào tạo và huấn luyện từ mọi thao tác kỹ thuật cho tới những kỹ năng khi giao tiếp với khách hàng. Đồng thời, đội ngũ tư vấn bán hàng cũng đã được những chuyên gia kinh nghiệm nhất của Nissan Việt Nam đào tạo trực tiếp các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cảo để đáp ứng đúng theo “Tiêu chuẩn Bán hàng và Dịch vụ Nissan”.

Tác giả: ectasy1703

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *