Tải video cực mượt bằng trình duyệt Opera Mini

Tải video khi duyệt web trên máy tính là điều đã trở nên quá quen thuộc, tuy nhiên tính năng này chưa được xuất hiện với các trình duyệt web trên di động. Tuy nhiên, hãng phần mềm Opera gần đây vừa phát hành phiên bản mới nhất của trình duyệt Opera Mini free app với phiên bản dành cho Android được bổ sung thêm hàng loạt tính năng tải video khi duyệt web cực hấp dẫn.

Tải ứng dụng miễn phí từ Play Store app free – chợ ứng dụng độc đáo cho di động. Hiện tại, Opera Mini là trình duyệt của hãng phần mềm nổi tiếng Opera trên nhiều nền tảng khác nhau. Ứng dụng trình duyệt có ưu điểm lớn nhất là tối ưu dữ liệu tốt nhất, giúp bạn tiết kiệm dung lượng khi duyệt web trên chiếc smartphone của mình. Theo hãng phần mềm Opera, mới đây trình duyệt Opera Mini có thể nén dữ liệu đến 90% dữ liệu khi duyệt web trên trình duyệt này. Hãng phần mềm này cũng vừa phát hành phiên bản mới của trình duyệt Opera Mini dành riêng cho nền tảng Android với tính năng mới vô cùng hấp dẫn đáng chú ý đó là cho phép người dùng có thể nhanh chóng tải video trên các trang web về thiết bị của mình.
Nếu muốn sử dụng tính năng này, người dùng chỉ cần sử dụng Opera Mini để truy cập nhanh chóng vào trang web có chứa đoạn video mà bạn cần download, sau đó nhấn nút để video bắt đầu chạy, lập tức một hộp thoại hiện lên cho phép bạn có thể đặt tên file và chọn vị trí để lưu file video về thiết bị của mình. Việc lưu file trực tiếp lên ổ cứng của điện thoại hoặc trên thẻ nhớ gắn ngoài. Nếu trường hợp không muốn lưu video đó và tiếp tục xem video như bình thường, bạn chỉ cần nhấn nút “Hủy” trên hộp thoại này, hoặc bấm nút “Phát” để xem video ở chế độ toàn màn hình.

Xem thêm: Operemini app new version – ứng dụng trình duyệt phiên bản mới nhất cho Android.

Khi bạn đang xem video, bạn vẫn có thể nhanh chóng tải file video về máy tính của mình siêu tốc bằng cách chọn chế độ xem video toàn màn hình. Rồi sau đó nhấn vào biểu tượng mũi tên chỉ xuống ở góc trên bên phải của giao diện video để tải file video về máy. Opera mini cho biết tính năng mới này được trang bị trên trình duyệt nhằm mục đích giúp người dùng có thể tiết kiệm dung lượng dữ liệu di động khi duyệt web. Cho phép người dùng download video nhanh chóng về máy của mình, xem lại đoạn video này bất cứ lúc nào mình muốn. Tính năng này cũng hữu ích trong trường hợp nếu như bạn muốn tải những đoạn video để xem khi bạn không có kết nối Internet.

Tác giả: apkdown

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *