Thành phần chính trong an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc là gì?

Từ lâu an cung ngưu hoàng hoàn có xuất xứ từ Hàn Quốc đã được các thầy thuốc đánh giá rất quý, rất tốt cho sức khỏe, tốt trong việc hồi phục cơ thể, khắc phục các bệnh tim mạch, cao huyết áp và các biến chứng của chứng. Công dụng nhiều là thế nhưng có ai muốn biết thành phần chính có trong an cung Hàn Quốc là gì hay không? Thành phần dược liệu chính là yếu tố quyết định loại thuốc nào phù hợp với bệnh, sức khỏe của người dùng

THÀNH PHẦN DƯỢC LIỆU TRONG MỘT VIÊN AN CUNG NGƯU HOÀNG

Thuốc an cung ngưu Hàn Quốc có nhiều loại, và mỗi loại lại có những thành phần khác nhau. Nhưng nhìn chung dù là loại nào, thì trong một viên an cung Hàn Quốc đều có một số thành phần đóng vai trò chính. Phần lớn các loại an cung có xuất xứ từ Hàn Quốc có tác dụng hỗ trợ phòng chống bệnh.

Trong viên an cung ngưu hoàng Hàn Quốc có một số thành phần như rễ sâm, mầm đậu nành, củ hoài sơn, gừng, ngưu hoàng, bạch liễm, bồ hoàng, đường quy,… Các dược liệu đều được lấy từ thiên nhiên vì thế loại thuốc an cung hoàng hoàn của Hàn Quốc chủ yếu được dùng để phòng ngừa bệnh. Chính xác hơn đây là thực phẩm chức năng có tác dụng bồi bổ sức khỏe.

thanh-phan-chinh-co-trong-an-cung-han-quoc 1

Một số thành phần cơ bản có trong An cung Hàn Quốc chủ yếu là dược liệu từ thiên nhiên

Lưu ý: Loại an cung của Trung Quốc được dùng chủ yếu để điều trị bệnh với hàm lượng dược liệu cao thì sản phẩm an cung ngưu Hàn Quốc thường dùng để hỗ trợ, phòng bệnh vì thế thành phần sẽ có sự khác nhau.

CÔNG DỤNG CỦA TỪNG THÀNH PHẦN

Hoài sơn: có tác dụng hỗ trợ điều trị đau mỏi lựng, làm mạnh ngũ tạng, cường âm trừ nhiệt, bổ hư lao.

Gừng: vị cay tính ấm có tác dụng tán hàn, làm long đờm.

Mầm đậu nành: có tác dụng hỗ trợ điều hòa các bệnh về tim mạch, tiều đường, loãng xương, huyết áp,…

Ngưu hoàng: thành phần quan trọng cần có trong một viên an cung Hàn Quốc. Có tác dụng an thần, hạ sốt phòng chống co giật, cấm khẩu, mồm ngậm chặt. Ngưu hoàng còn có công dụng kháng viêm, ức chế quá trình thẩm thấu của mạch máu, tăng tạo máu, tăng huyết sắc tố.

AI NÊN DÙNG AN CUNG HÀN QUỐC LÀ TỐT NHẤT?

Sản phẩm được đánh giá thích hợp cho những bệnh nhân có nguy cơ cao bị đột quỵ. Nên dùng dự phòng trước và cả sau tai biến mạch máu não, bệnh nhân bị cao huyết áp, rối loạn tiền đình, thiếu máu não, chứng cô giật cấp, tim mạch, xuất huyết não,… là những đối tượng nên uống bổ sung thường xuyên.Tùy vào từng chứng bệnh, thể trạng sức khỏe bạn sẽ biết được mình nên dùng loại nào, trong bao lâu.

An cung nguu hoang hoan Kwangdong Han Quoc

Viên thuốc An cung hoàng hoàn tổ kén lệch

CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA AN CUNG NGƯU HOÀNG HÀN QUỐC

Cao huyết áp: an cung có tác dụng bổ nguyên khí, ổn định huyết áp, hoạt huyết thông mạch.

Phòng bệnh tai biến, đột quỵ: an cung Hàn Quốc là thực phẩm chức năng được đánh giá mang lại hiệu quả rất tốt trong phòng chống bệnh đột quỵ cũng như có tác dụng nâng cao sức khỏe.

Bệnh tim mạch: thuốc an cung ngưu Hàn Quốc được chỉ định dùng cho bệnh nhân tim mạch do có tác dụng tốt trong việc lưu thông khí huyết, tăng cường tuần hoàn, cung cấp oxy cho tim và não, giúp ngăn ngừa đột quý.

Bệnh rối loạn tiền đình, thiếu máu não: an cung có tác dụng rất tốt trong hỗ trợ điều trị di chứng do tai biến mạch máu não, suy giảm trí nhớ, thiểu năng tuần hoàn nào.

Chúng tôi muốn nhắc lại, các loại an cung có xuất xứ từ Hàn Quốc có công dụng chủ yếu là phòng bệnh, bồ bổ sức khỏe. Vì thế có thể dùng thường xuyên, đột quỵ là căn bệnh nguy hiểm có thể xảy đến với bất kỳ ai, để tránh trường hợp xấu xảy đến an cung Hàn Quốc là sự lựa chọn rất tốt cho bạn và cả những người thân yêu.

Tác giả: thangpham18

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *