Thay cảm ứng LG Optimus G Pro tại TPHCM

Mặc dù vậy nếu so sánh với giao diện của HTC Sense thay thế cảm ứng lg g pro UI hay TouchWiz của Samsung thì giao diện Optimus UI của LG còn thua kém cả về giao diện và tính năng.

LG cho biết hãng cũng đã bổ sung thêm tính năng Smart Screen giúp giữ cho màn hình luôn luôn sáng nếu bạn đang nhìn vào máy (tương tự chức năng Smart Stay của Galaxy S III). Ngoài ra, người Thay cảm ứng lG G Pro dùng còn có 5 theme để thay đổi mà không phải cài thêm, trong đó mỗi theme có một bộ biểu tượng khác nhau với rất nhiều màu sắc. Ngoài ra người dùng còn có thể chọn font chữ và kích thước font mặc định cho hệ thống, chọn ánh sáng LED trên nút Home để ánh sáng với các cảnh báo khác nhau và điều chỉnh tỉ lệ các ứng dụng tải về.

Thay mặt kính LG G Pro

Mặc dù màn hình của máy khá lớn nhưng phần hiển thị Thay cảm ứng LG Optimus G Pro F240 các thông báo trong thanh Notification của máy bây giờ chỉ còn một nửa, còn một nửa màn hình phía trên là các nút bấm bật/tắt các tính năng kết nối, QSlide và chỉnh độ sáng màn hình.

LG Optimus G Pro cũng hỗ trợ NFC, do đó người dùng có thể chuyển và nhận file thông qua Android Beam, kết hợp Bluetooth và NFC để chia sẻ dữ liệu, đặc biệt là cho phép người dùng chuyển các tập Thay thế cảm ứng LG Optimus G Pro F240 tin với các thiết bị khác thông qua Wi-Fi mà không cần hai máy phải làm việc trên cùng một mạng Wi-Fi.

Tác giả: thanhtrung

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *