Thay màn hình cảm ứng Oppo R7 tại Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh đẳng cấp tiếng tăm

Time sử dụng khiến cho điện thoại của bạn bị hư cảm ứng ? khách hàng có nhu cầu thay cảm ứng Oppo R7 nhưng chưa biết nên sửa hư hỏng tại đâu. Thành Trung Mobile với lâu năm kinh nghiệm ở lĩnh vực khắc phục lỗi , dùng trung tâm máy móc ép kính, ép màn hình cảm ứng chuyên sử dụng ( hoàn toàn tự động), với nhóm tay nghề trình độ chuyên môn giỏi. 100% sẽ khiến các bạn thấy vừa lòng . hầu hết sự cố hỏng hóc đều được fix lỗi một các bước sớm nhất .

+++Bên cạnh đó chúng tôi còn triển khai dịch vụ đến cho quý khách gói dịch vụ thay màn hình OPPO R5, hỗ trợ sửa lỗi tất cả các hư hỏng lỗi trên thiết bị của chính bạn , đem đến cho khách hàng chiếc di động̣ mới hoàn hảo hơn cùng đầy đủ bất kỳ chức năng , hoạt động trơn tru như mới . khách hàng sẽ không phải hối hận sau khi thay màn hình mặt kính cho Oppo R5 ở cửa hàng của chúng tôi.
Oppo-R5

Những lý do khiến cho quý khách hàng lựa chọn Thành Trung Mobile để thay thế màn hình mặt kính Oppo R7.
Sử dụng linh kiện nhập khẩu, chính hãng từ đơn vị sản xuất thời hạn fix lỗi , xử lý màn hình mặt kính luôn nhanh chóng (quý khách có thể chờ và lấy liền ). đội ngũ thợ sửa chữa chu đáo , chu đáo , chuyên sâu trong nghề . thợ sửa chữa tay nghề chuyên môn cao, Fix được nhiều hư hỏng khó tại máy . hầu hết linh kiện thiết bị , dữ liệu khách hàng phải được bảo mật trong suốt quy trình thay màn hình cảm ứng Oppo R7. Nơi chờ lấy di động̣ đạt chuẩn, luôn có đủ tiện ích (có có đủ nước uống, điều hòa, khu đọc sách…). Triển khai giải pháp sửa lỗi cùng mức giá thành thấp nhất trên thị trường Việt Nam.

1. Khi nào khách mong ước thay màn hình cảm ứng Oppo R7.
Có 3 dấu hiệu khiến cho màn hình di động̣ của những quý khách hàng rơi vào trang thái hư hỏng , nếu không sửa chữa kịp thời sẽ tác động đến quá trình dùng . do đó , quý khách cần quan sát khi di động̣ xuất hiện những triệu chứng sau:
– Thay màn hình cảm ứng Oppo R7 khi bị hỏng hóc màn hình mặt kính ( tùy thuộc vào từng model máy móc ), màn hình có dấu hiệu bị đơ, liệt.
– Quy trình dùng bị va đập , va đập , mà hình di động̣ bị trầy xước (tùy vào từng mức độ nặng nhẹ của máy móc mà có quy trình giải quyết khác nhau).
– Màn hình Oppo R7 nhấp nháy, xuất hiện những điểm chết ở các chỗ khác nhau (cần thay màn hình cảm ứng Oppo R7 mới). nếu thiết bị di động của chính bạn có các tín hiệu khác các triệu chứng ở trên, hãy gọi cho chúng tôi theo số để được đội ngũ nhân viên trợ giúp , hỗ trợ một cách lấy liền nhất (hoàn toàn không mất tiền ) hoặc có thể đến ở tại chỗ cửa hàng Thành Trung gần nhất để được tư vấn .

2. Quy trình khắc phục , thay màn hình Oppo R7 tại Thành Trung .
Thành Trung dùng công nghệ máy móc ép kính tự động, chuyên dụng cùng đội ngũ thợ sửa chữa trình độ cao chúng tôi chắc hẳn sẽ khiến cho quý khách cảm nhận vừa lòng với dịch vụ mà chúng tôi mang về . cam đoan giá trị sau khi sửa hư hỏng , sửa chữa . cam đoan máy hoạt động ổn như lúc đầu.

+++Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp đến cho các bạn giải pháp thay màn hình Oppo R1, trợ giúp khắc phục các lỗi lỗi trên máy móc của các bạn , đem đến cho khách hàng chiếc điện thoại di động mới tốt nhất hơn với đầy đủ tất cả tính năng , hoạt động mượt mà nguyên zin 100% . các bạn sẽ không phải hối hận sau khi thay màn hình cảm ứng cho Oppo R1 tại cửa hàng của chúng tôi.
Thay màn hình iphone 5c giá rẻ

3 bước thực hiện quy trình thay cảm ứng Oppo R7 ở trung tâm .
B1 : tiếp nhận máy móc từ quý khách hàng .
Thu nhận máy móc trực tiếp từ quý khách , kĩ thuật viên đem tới phòng thay thế để xem xét và xác định khó khăn hư hỏng của smartphone . thông báo cho khách hàng về khó khăn máy đang gặp phải đồng thời cho ra mắt phương hướng sửa lỗi hỏng hóc cũng như số tiền phải trả tiền sửa lỗi , sửa lỗi ở trung tâm .
Các bạn đồng ý với giải pháp sửa hỏng hóc hỏng hóc mà Thành Trung Mobile giới thiệu ra (hoàn thành CHECK LIST – quý khách ký nhận và xác nhận vào từng phụ kiện thiết bị trước khi kỹ thuật viên mang đi sửa lỗi )
Bước 2 : Nhận máy móc Fix lỗi , tiến hành thay màn hình cảm ứng Oppo R7
Phòng sửa chữa nhận thiết bị để Fix hư hỏng , sửa lỗi trạng thái hỏng hóc màn hình mặt kính cho thiết bị Oppo R7. sử dụng thiết bị , công nghệ cao để xem lại tất cả thiết bị các chức năng làm việc của máy . phụ tùng , dữ liệu phải được bảo mật trong suốt quy trình thay thế , khắc phục . mọi giải pháp đều được sửa hỏng hóc công khai, minh bạch ( có máy móc camera giám sát toàn trung tâm )
Cài đặt lại thiết bị , TESTư bởi 2 kỹ thuật viên độc lập (để cam kết giá trị sản phẩm đầu ra tốt nhất sau khi bàn giao).
Bước 3 : quý khách hàng xem lại , nhận bảo hành .
Thợ sửa chữa bàn giao lại máy cho quý khách hàng sau khi đã thay cảm ứng Oppo R7 xong, quý khách cùng cùng nhân viên xem lại lại toàn bộ máy móc lần cuối cùng trước khi làm các bước thanh toán và nhận phiếu nhận bảo hành .
Kết thúc quá trình sửa lỗi hỏng hóc màn hình mặt kính Oppo ở trung tâm .

Cửa hàng sửa chữa di động̣ Thành Trung Mobile
+ Địa chỉ : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận Gò Vấp , TP.HCM
+ Số di động : ✆ 09.6900.6900 (hỗ trợ , hỏi đáp giải pháp 24/7)
Phục vụ khách hàng bất kỳ các ngày trong tuần, time từ 8:00 tới 19:00 hằng ngày.

Tác giả: huros

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *