Thay màn hình LG GK giá rẻ

Trào lưu rút gọn những mẫu thay mặt kính flagship đầu bảng bằng cách giữ nguyên thiết kế nhưng cắt giảm đi cấu hình rồi khoác lên những cái tên như mini, compact và bán với mức giá hấp dẫn hơn đang thay mặt kính lg g3 giá rẻ được hầu hết các hãng sản xuất điện thoại tận dụng triệt để. Điều này đáp ứng được lg g3 giá rẻ phần nào yêu cầu của người sử dụng yêu thích design của các mẫu smartphone cao cấp nhưng lại không đủ tiềm lực tài chính để độc quyền chúng.

LG cũng không phải là một ngoại lệ. Sau sự đưa ra của chiếc G3, smartphone đầu bảng của LG hiện nay, hãng này liên tiếp tung ra những version rút gọn gồm G3 Beat và G3 S với màn hình nhỏ hơn, cấu hình yếu hơn nhưng vẫn gửi lại những nét design đặc trưng của G3. Không dừng lại ở đó, LG tiếp tục đưa ra mẫu G3 “rút gọn” mới nhất của họ mang tên G3 Stylus với triết lý “bình cũ rượu mới” hao hao. Nhưng lần này, hãng điện thoại xứ Hàn đã “tặng” thêm một chiếc bút cảm ứng gắn thẳng vào thân máy tương tự như những chiếc Samsung Galaxy Note.

LG G3 Stylus có giá bán theo công bố của hãng là 6,49 triệu đồng. Modeltrung tâm lấy từ hệ thống Hoàng Hà Mobile có giá rẻ hơn khá nhiều, chỉ còn 5,89 triệu đồng.

Vậy G3 Stylus có gì hấp dẫn, liệu nó có xứng đáng với số tiền mà bạn cần phải bỏ ra để độc quyền ? Hãy cùng tham khảo trong bài đánh chi phí chi tiết sau đây của VnReview.

Thay mặt kính cảm ứng LG Optimus G Pro F240

Mang tên G3 Stylus, chính vì thế thay mặt kính giá bao nhiêu chiếc điện thoại tầm trung của LG thừa hưởng gần như tất cả design của chiếc G3. Xuất xứ mặt lưng sử dụng nhựa nhưng được làm phay xước “giả” thay mặt kính LG G pro giá bao nhiêu kim khí, vát cong về 2 bên tạo cảm giác ôm tay, cụm phím mở máy và âm lượng LG G pro đặt ở phía sau, viền màn hiển thị được tối ưu cực kỳ tốt nên bề ngang khá gọn, toàn bộ đều gợi nhớ tới ngoại hình của chiếc G3.

Tuy nhiên, điện thoại không có được cảm giác cao cấp giống như chiếc máy đầu bảng của LG. Thân điện thoại dày hơn, trọng lượng nặng hơn và đặc biệt chất liệu nhựa ở phần lưng điện thoại cũng không “chất” như trên phiên bản gốc. Điều này hoàn toàn dễ hiểu trong khi mà mức giá của G3 Stylus chỉ bằng một nửa so với LG G3.

Tương tự như “người anh” của mình, G3 Stylus cũng cho phép tháo nắp lưng để thay pin và sim. Máy sử dụng 2 sim chuẩn micro SIM (cả 2 sim đều hỗ trợ 3G), khe cắm thẻ nhớ microSD nằm ngay trên khay SIM số 1 chứ không tách riêng như các máy từ trước tới nay nhằm tiết kiệm diện tích.

Nhìn chung, G3 Stylus có thiết kế cực kỳ tốt, dễ cầm nắm, tuy chưa thể đạt đến “tầm” như những máy đầu bảng nhưng mẫu smartphone tầm trung này vẫn mang lại cảm giác sang trọng, đẹp mắt.

Đây đích thực là một điều đáng tiếc. Bởi với LG GK giá rẻ màn hình đến 5.5 inch, ít nhất LG cũng nên sở hữu cho G3 Stylus kích thước HD 720p (1280 x 720 pixel) để cam kết khả năng hiển thị đủ sắc nét cho điện thoại. Do kích thước chỉ thay màn hình LG GK giá rẻ còn qHD, màn hình cảm ứng của phiên bản G3 rút gọn diễn đạt chi tiết khá hạn chế. Bạn có thể nhận ra sự vỡ hạt, kém sắc nét, mờ nhòe, răng cưa ngay khi nhìn vào những biểu tượng ở thay màn hình  chính hay lúc duyệt web, lướt Facebook, đọc mail.

Tác giả: thutran1900

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *