Thay màn hình lg Optimus g giá rẻ tại thành hưng mobile, giá ưu đãi

Thay thế màn hình LG G Pro F240 là một trong những chương trình tốt nhất của Thành Trung Mobile tại HCM . Một trung tâm uy tín tại Hồ Chí Minh , được xây dựng và đi lên xuất xứ năm 2006, sau một khoảng dài sử dụng, Thành Trung Mobile đã gặt hái được nhiều thành công, đã ghi dấu ấn vô cùng sâu đậm trong lòng nhiều bạn. Trung tâm luôn đặt chất lượng chuyên nghiệp và chất lượng giá Thay màn hình LG Optimus G F240 lên hàng đầu, vì thế trung tâm rất coi trọng sự hài lòng của bạn, đó là kim chỉ nam cho sự đi lên từng ngày của Thành Trung Mobile.

Chương trình thay thế màn hình LG G Pro F240 hàng công ty
Thành Trung Mobile đặt tại địa chỉ số 1399 đường 3/2 phường 16 quận 11 TP.HCM có vẻ đã khá yêu quý với nhiều khách hàng bởi uy tín và những cam kết bất ngờ mà một trong số đó là lời cam đoan chỉ dùng phụ kiện nhập khẩu từ công ty có xuất xứ 100%. Trung tâm tự hào vì được độc quyền một đội ngũ kỹ thuật viên trẻ trung nhiệt huyết và đặc biệt có trình độ chuyên môn cao đã đạt được nhiều thành tích trong nghề. Còn đắn đo gì nữa, nếu smartphone của quý khách cần được thay màn hiển thị cho LG G Pro F240, hãy tới ngay với chúng tôi xuất xứ 8h đến 20h hằng ngày để được phục vụ chu đáo bạn nhé.

Mặc dù được dùng chung loại màn hình cảm ứng với người anh Optimus G nhưng chất lượng hình ảnh của G Pro mạng lại lại không đặc sắc sử dụng. Nói vậy không phải chê màn hình cảm ứng của máy xấu, Optimus G Pro dùng màn hình cảm ứng True HD-IPS+ cho màu sắc rất đẹp, với độ sáng cao và do có độ phân giải đạt Full-HD (1920×1080, ppi bằng 401) nên hình ảnh và font chữ rất đẹp và mịn, mọi thứ đều rất sắc sảo và mềm mại. Thêm nữa là màn hình cảm ứng của điện thoại đã quay trở lại với tỷ lệ phổ biến 16:9 nên mặc dù máy to nhưng màn hình vẫn dài chứ không cho cảm giác lùn và mập như Optimus G (sử dụng tỷ lệ 5:3). Tìm tới Thành Trung Mobile để thay thế màn hình cảm ứng điện thoại LG G Pro.
Chương trình thay thế mặt kính LG Optimus G Pro D686 , thay màn hình cảm ứng LG Optimus G Pro D686 , thay thế màn cảm ứng LG Optimus G Pro D686 trực tiếp – làm tại chỗ trực tiếp. Trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa thay thế màn hình dòng smartphone LG. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề 7 năm kinh nghiệm, máy móc smartphone móc tiên tiến hỗ trợ bóc tách mặt kính, màn hiển thị. Chiếc máy LG Optimus G Pro D686 của quý khách sẽ sớm trở lại mượt mà như bình thường và khách hàng hoàn toàn có khả năng làm được các thực thi trên máy một giải pháp tốt nhất.

Thay-mat-kinh-LG-Optimus-G2
1. Giải pháp tiếp nhận biết máy Thay màn hình LG Optimus G D686 lỗi mặt kính điện thoại hay màn hình
Thông thường chiếc máy LG Optimus G Pro D686 trong khi đi thay thế màn sẽ có 2 điều kiện: thay thế mặt kính và thay thế màn hiển thị. Để biết chiếc máy mình cần thay thế gì, trung tâm xin hướng dẫn các khách hàng giải pháp thu nhận biết như sau:
– trường hợp va đập mặt kiếng: chiếc LG Optimus G Pro D686 của quý khách vẫn sử dụng bình thường tức là vẫn hiển thị tốt, màn cảm ứng vẫn mượt mà, không ảnh hưởng gì hết chỉ mỗi tội cảm giác hơi khó chịu) => quý khách chỉ cần đi thay mặt kính điện thoại LG Optimus G Pro D686 ( giá rẻ hơn so với khi thay màn hiển thị)
– điều kiện bị vỡ màn hình cảm ứng:
+ màn hình của máy bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm tại điểm đó thì sẽ không nhìn thấy gì ngoài một mầu đen.
+ Màn hiển thị bị xọc
+ Mầu màn hiển thị bị nhòe
+ Không còn hiển thị gì nữa (màn chỉ toàn mầu đen)
=> Lúc này để khắc phục chỉ có thể giá Thay mặt kính LG Optimus G2 D686 (chi phí sẽ cao hơn so với trong khi thay thế mặt kính điện thoại)
hy vọng những thông tin trên sẽ giúp mọi người biết cách phân biệt đâu là vỡ kính đâu là va đập màn hình để mọi người khi đi Sửa chữa điện thoại LG Optimus G Pro D686 của mình.

Tác giả: sudoteam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *